Khởi tố kẻ ngáo đá đục tường, dùng súng uy hiếp người

Gốc
Ngáo đá, đập tường gây rối trật tự rồi đe dọa người khác bằng súng, Phạm Việt Hà đã bị triệu tập tới cơ quan công an về hành vi "côn đồ" của mình.

Theo tin từ Infonet, ngày 2/12, Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, vừa tiến hành khởi tố vụ án và bị can về tội "tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng" đối với Phạm Việt Hà (33 tuổi) trú tại số nhà 15, phố Ngô Quyền, Quảng Hà, Hải Hà.

Khởi tố kẻ ngáo đá đục tường, dùng súng uy hiếp người - Ảnh 1

Tang vật vụ án - Ảnh: báo Infonet

Trước đó, báo Trí thức trẻ đưa tin, vào đêm ngày 19/11, Công an huyện Hải Hà nhận được tin báo về việc đối tượng Phạm Việt Hà có biểu hiện “ngáo đá” đang có hành vi đục phá tường, sử dụng súng tự chế và dao để uy hiếp người khác.

Ngay sau khi nhân được tin báo, xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, ảnh hưởng tới an toàn của người dân trong khu vực, Công an huyện Hải Hà đã nhanh chóng có mặt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hải Hà đã nhanh chóng tiến hành khống chế, bắt giữ đối tượng Phạm Việt Hà.

Khám xét nơi ở của Phạm Việt Hà, Công an huyện Hải Hà thu được một khẩu súng côn xoay tự chế, 2 viên đạn và một vỏ đạn đang nằm trong ổ xoay tiếp đạn; 2 súng cồn bắn bi; hai quả chất dẻo và 2 kíp nổ và một số vũ khí sát thương khác.

Sau khi bị bắt giữ, đối tượng Phạm Việt Hà đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Tin nóng

Tin mới