Khởi tố nghi phạm sát hại bố và anh vợ cũ ở Quảng Ninh

Gốc
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Sắt về hành vi sát hai hai bố con.

Ngày 5-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Sắt (46 tuổi, trú xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) về hành vi giết người, , thông tin trên báo Thanh niên.

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi trẻ, nghi phạm Sắt sống chung với chị Nông Thị H. (36 tuổi, trú tại khu 10, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí) và sinh được cháu Hoàng Thị Thu T. (10 tuổi).

Đến đầu năm 2018, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên quyết định chia tay. Sau đó một thời gian ngắn, chị H. có bạn trai mới, Sắt biết được việc này đã nhiều lần đến nhà chị H. chửi bới, đe dọa giết chị này cùng bạn trai mới.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng

Khoảng 20g30 ngày 4-8, Sắt tìm đến nhà anh Nông Văn T. (42 tuổi, anh trai của chị H.) để tìm chị nhưng không gặp được và tại đây Sắt xảy ra xô xát, cãi nhau với ông Nông Văn S. (bố đẻ của chị H.).

Không kìm chế được cơn tức tối, Sắt đã dùng dao đâm ông S. khiến ông gục ngã và chết tại chỗ. Thấy bố bị đâm, anh T. định chạy ra ngoài để kêu cứu thì bị Sắt đuổi theo, dùng dao đâm khiến anh T. cũng ngã và chết tại chỗ.

Gây án xong, Sắt đã bỏ trốn khỏi địa phương cho đến khi bị các trinh sát bắt giữ vào chiều 5-8.

T.Quang (tổng hợp)