Các đối tượng dùng dao và hung khí khống chế buộc nạn nhân đưa 2 chiếc điện thoại di động hiệu Iphone và Samsung.

Khoi to nhom doi tuong cuop tai san trong cong vien o Ca Mau - Anh 1

Công viên Hùng Vương, nơi các đối tượng thực hiện vụ cướp.

Tin tức an ninh hình sự sáng 8/9, cơ quan cảnh sát điều tra công an TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa triển khai quyết định khởi tố vụ án “Cướp tài sản” và bắt tạm giữ hình sự đối với Phan Chí Hảo (SN 2001), Lưu Vũ An (SN 1995) và Trần Bá Hậu (SN 2001) cùng cư ngụ khóm 3, phường 5, TP. Cà Mau để điều tra về cùng hành vi.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào đêm 4/9, phát hiện anh Th. và Ng. ngồi tâm sự trong công viên Hùng Vương (phường 5, TP. Cà Mau), các đối tượng trên nảy sinh ý định cướp tài sản của nạn nhân.

Theo đó, các đối tượng đã dùng dao và hung khí khống chế buộc nạn nhân đưa 2 chiếc điện thoại di động hiệu Iphone và Samsung.

Do sợ bị mất mạng nên đôi tình nhân này đã thực hiện theo yêu cầu của bọn cướp. Tuy nhiên, sau khi các đối tượng bỏ đi, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Về phía các đối tượng, sau khi thực hiện vụ cướp nói trên đã bán chiếc điện thoại Iphone lấy tiền tiều xài cá nhân. Đến ngày 6/9, các đối tượng đã bị công an TP. Cà Mau bắt giữ cùng tang vật còn lại.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Linh