Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố, tạm giam đối tượng giết người cướp tài sản

Nguyễn Xuân Thành.

Đắk Nông- Chiều 10-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Xuân Thành (2004, trú xã Đắk Sắc, H. Đắk Mil, Đắk Nông) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sáng 5-5 Thành đi chặt cây bông gòn ở gần nhà cụ bà Lê Thị Hiên (1933, là hàng xóm của Thành) có nghe thấy bà Hiên chửi mình. Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, Thành qua nhà bà Hiên để hỏi chuyện. Tại đây, bà Hiên tiếp tục chửi nên Thành đã xô và đạp bà Hiên ngã xuống nền hiên nhà. Sau đó, Thành bế bà Hiên vào giường rồi dùng tuýp sắt đánh nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Thành lấy của bà Hiên 390 ngàn đồng, đắp chăn và lấy gối che mặt bà Hiên rồi bỏ về nhà. Đến khoảng hơn 11 giờ, cháu bà Hiên đi học về phát hiện sự việc và tri hô thì Thành cũng chạy đến nhà bà Hiên cùng với nhiều người dân trong xóm.

Tiếp nhận tin báo, với tinh thần quyết tâm cao, chỉ 2 giờ sau CAH Đắk Mil đã phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Thành.

HỒNG LONG

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/75_242776_khoi-to-tam-giam-doi-tuong-giet-nguoi-cuop-tai-san.aspx