Khởi tố thầy dạy nhạc 55 tuổi dâm ô 3 bé gái tiểu học

Gốc
Có hành vi sờ mó cơ thể của các em học sinh trong lúc dạy đàn, thấy giáo 55 tuổi ở Bình Thuận bị khởi tố về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Ngày 23/5, VKSND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết trên báo Pháp Luật TP.HCM, cơ quan này đã này phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Thừa (55 tuổi) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can.

Được biết, ông Thừa là thầy giáo dạy nhạc tại nhà.

Trước đó, ngày 15/2, một phụ huynh dẫn theo cháu Y (11 tuổi, hiện là học sinh tiểu học) đến trụ sở Công an phường trình báo là Y. bị ông Thừa lợi dụng dạy nhạc để dâm ô. Thời điểm xảy ra vụ việc là trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Phụ huynh học sinh bức xúc tông sập cửa kính nhà ông Thừa. Ảnh: báo Pháp Luật TP. HCM.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, làm việc với cảnh sát, ông Thừa khai nhận dạy nhạc cho 3 cháu gồm: Y., cháu O. (12 tuổi) và cháu T. (11 tuổi, đều là học sinh tiểu học ở Mũi Né). Trong quá trình dẫn các bé đi hát, thầy giáo này có dùng tay sờ mó cơ thể và hôn lên má. Tuy nhiên, thầy giáo cho rằng các cử chỉ đó là “nựng” xuất phát từ tình thương các cháu.

Ngày 28/2, rheo báo Pháp Luật, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết đã trưng cầu giám định đối với ba cháu. Kết quả giám định có một bé gái màng trinh bị rách.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/khoi-to-thay-day-nhac-55-tuoi-dam-o-3-be-gai-tieu-hoc-5257081.html