Khởi tố thầy dạy nhạc U60 'nựng' 3 bé gái

Gốc
VKSND TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) đã khởi tố bị can đối với thầy dạy nhạc có hành vi dâm ô 3 bé gái khiến 1 trong số đó bị tổn thương nghiêm trọng trên cơ thể.

Do quá bức xúc trước hành vi của ông Thừa., một phụ huynh của các cháu đã chạy xe máy tông thẳng vào nhà ông này làm sập cửa kính. Ảnh PLO

Hôm 23/5, VKSND TP. Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết cơ quan này đã này phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Thừa (55 tuổi) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Bị can Thừa bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo tài liệu điều tra, ngày 15/2, một phụ huynh dẫn theo cháu Y (11 tuổi, hiện là học sinh tiểu học) đến trụ sở Công an phường trình báo là Y. bị ông Thừa lợi dụng dạy nhạc để dâm ô. Thời điểm xảy ra vụ việc là trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Công an phường Mũi Né đã mời ông Thừa đến lấy lời khai, ông này nhận là thầy dạy nhạc của cháu Y., cháu O. (12 tuổi) và cháu T. (11 tuổi, đều là học sinh tiểu học ở Mũi Né) và từng dùng tay sờ mó cơ thể cũng như hôn các cháu.

Ông Thừa cho rằng các cử chỉ trên chỉ là “nựng” xuất phát từ tình thương chứ không có ý định xâm hại các cháu bé. - theo báo Pháp luật TP. HCM.

Trước đó vào ngày 28/2, cơ quan CSĐT Công an TP. Phan Thiết đã ra quyết định trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với 3 cháu; đồng thời tiến hành lấy lời khai đối với Nguyễn Văn Thừa để làm rõ nội dung vụ việc. Kết quả giám định có một bé gái màng trinh bị rách.

Với các tài liệu chứng cứ đã thu thập được, ngày 26/4 Cơ quan CSĐT Công an TP. Phan Thiết đã ra quyết định khởi tố vụ án.

Hiện, các cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp thu thập các tài liệu chứng cứ nhằm nhanh chóng kết thúc điều tra, đưa vụ án ra xét xử. - báo BVPL đưa tin.

Tường Vy (Tổng hợp)

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/khoi-to-thay-day-nhac-u60-nung-3-be-gai-78031.html