Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố thầy giáo sàm sỡ 2 nữ sinh ở Hải Dương

Cơ quan chức năng xác định ông Hồng đã có hành vi cưỡng hôn, đụng chạm vào vùng nhạy cảm của 2 nữ sinh lớp 9.

Chiều 15/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Hồng (47 tuổi, trú TP Chí Linh) về tội danh Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo cảnh sát, ông Hồng là giáo viên dạy Ngữ Văn, chủ nhiệm lớp 9C Trường THCS Lê Lợi. Lợi dụng mốn quan hệ thầy - trò, bị can nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại thân thể đối với 2 học sinh trong lớp.

Ngày 11/7, UBND TP Chí Linh nhận được đơn tố cáo của một phụ huynh trú tại TP Chí Linh phản ánh việc con gái 15 tuổi nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Văn của Trường THCS Lê Lợi sàm sỡ.

Sau đó, lãnh đạo thành phố Chí Linh chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng công an, VKSND vào cuộc điều tra làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định việc tố cáo của gia đình nữ sinh là có căn cứ. Ngoài ra, một học sinh nữ khác học lớp 9C cũng bị thầy H. cho tay vào áo để sờ ngực.

Cụ thể, trong năm học 2021-2022, hai nạn nhân bị ông Hồng sờ ngực, sờ đùi, mông và vùng nhạy cảm. Hành vi này không chỉ xảy ra trên lớp học mà còn được ông Hồng thực hiện ở các buổi tối học thêm.

Khi một nữ sinh phản ứng, ông Hồng đưa chuyện gia đình và học hành của nạn nhân ra để đe dọa. Nữ sinh này sau đó đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay và nhiều vùng của cơ thể.

Quốc Nam