Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố 'tú ông' 9x dùng tài khoản facebook môi giới mại dâm

Ngày 12-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn, SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc về hành vi môi giới mại dâm.

Đầu tháng 6-2021, Đội CSHS Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn, phát hiện tại một phòng nghỉ ở tầng 9 của một tòa nhà trên phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ các tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ. Cùng thời gian này, một tổ công tác khác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đối tượng Lê Văn Sơn tại CQCA

Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận được một nam giới sử dụng tài khoản facebook để môi giới mại dâm. Người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/ lượt và phải chuyển tiền “cọc” trước.

Sau khi chuyển tiền cọc, “tú ông” hướng dẫn khách mua dâm di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ “điều” gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm thì các đối tượng bị CQCA bắt giữ.

Tiến hành mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới dùng tài khoản facebook để môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. CQCA đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại CQĐT, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Lời khai của Sơn phù hợp với các tài liệu chứng cứ CQA đã thu thập được. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Khánh

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/khoi-to-tu-ong-9x-dung-tai-khoan-facebook-moi-gioi-mai-dam-243606.html