Không biết chồng hại đời hai con riêng suốt nhiều năm

Gốc
Ngày 16/8, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Tuấn Em (27 tuổi, trú tại khu phố Hải Tân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

( ĐVO ) -

Theo cơ quan điều tra, trước đó chị Đ.M (31 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) đến cơ quan công an tố cáo chồng là Tuấn Em đã hiếp dâm hai con gái riêng của mình là cháu Đ.N (14 tuổi) và Đ.H (12 tuổi).

Ngay sau đó, cơ quan điều tra mời Tuấn Em lên làm việc. Tại đây, Tuấn Em khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình. Hắn đã làm chuyện đồi bại với hai con riêng của vợ suốt từ năm 2009 cho đến nay.

Trước đó, ngày 18/6, Công an TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang cũng cho biết vừa bắt khẩn cấp và tạm giữ Trần Văn Út (37 tuổi, ngụ ấp Phú Đông, xã Phú Xuân, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là hai chị em ruột (11 và 10 tuổi) là con riêng của vợ Út, chị Nguyễn Thị T (36 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang).

Tại cơ quan điều tra, Út thừa nhận từ tháng 4/2013 đến ngày bị bắt, lợi dụng lúc vợ vắng nhà và sự nhẹ dạ, thiếu hiểu biết của hai em, Út đã dụ dỗ và thực hiện hành vi giao cấu với các em tổng cộng 11 lần.

Út quen biết và sống như vợ chồng với chị T tại tỉnh Kiên Giang từ 6 năm trước. Khoảng năm 2011, Út dắt vợ và hai con riêng của vợ về sống và tạm trú tại ấp 6, xã Vị Tân, TP. Vị Thanh cho đến nay.

Thu Hà (Tổng hợp VOV, NLĐ)

Tin nóng

Tin mới