Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không cần đến phòng tập, H'Hen Niê sở hữu vóc dáng thon gọn nhờ bí quyết này

SaoStar
Gốc

Ngoài việc cân bằng chế độ dinh dưỡng để có được vóc dáng mơ ước, cần 'bỏ túi' những động tác này để có thân hình 'không chút mỡ thừa' giống người đẹp H'Hen.

Thường xuyên bận rộn với công việc nên không phải lúc nào mỹ nhân 9X cũng có thời gian tập luyện thể thao tại phòng gym. Duới đây là 4 động tác được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 áp dụng để có được vòng eo “con kiến” nhưng không tốn quá nhiều thời giờ.

Nghiêng người chạm gót chân

Siết chặt cơ bụng, nghiêng người sang trái, đồng thời để ngón tay chạm gót chân trái. Làm tương tự với bên phải, mỗi động tác thực hiện 30 lần sẽ thấy được hiệu quả.

Nâng chân

Nằm thẳng, để hai chân sát nhau, lấy hai tay đặt sau đầu. Sau đó, nâng hai chân hướng lên trời, giữ yên ở góc 90 độ, đếm từ 1 đến 200 rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện 3 lần trong 15 phút giúp chân thon gọn, săn chắc. Ngoài ra, động tác này còn giúp hạ đường huyết, bảo vệ cột sống, hỗ trợ lưu thông máu,….

Gập bụng

Đặt tay sát vào phần gáy, hai chân co sát nhau tạo thành góc 90 độ, siết chặt cơ bụng và hít vào. Tiếp theo, từ từ nâng cao đầu và vai nhưng không uốn cong lưng và đồng thời thở ra. Thực hiện 20 cái/hiệp, trung bình thực hiện 3 hiệp cách nhau khoảng 10 phút để thấy hiệu quả.

Nằm gập bụng chéo

Một trong những động tác không thể bỏ qua chính là nằm gập bụng chéo. Đầu tiên, nằm thẳng sao cho phần đầu, lưng, chân thẳng hàng với nhau. Tương tự như gập bụng, lấy hai tay đặt sát vào phần gáy, siết chặt bụng. Tiếp theo, nâng đồng thời vai phải và gối chân trái lên cao, cố gắng chạm khuỷu tay vào gót chân, hít thật sâu rồi từ từ hạ xuống. Làm tương tự với phía còn lại, mỗi động tác thực hiện từ 20 lần.

Như Quỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/khong-can-den-phong-tap-hoc-hoa-hau-h-hen-nie-de-so-huu-voc-dang-thon-202207111532351575.html