Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khống chế 5 đối tượng vận chuyển ma túy 'như phim hành động'

Hàng chục chiến sĩ áp sát xe ô tô trên QL1A đoạn qua Hà Tĩnh, nổ súng khống chế các đối tượng. Một ba lô chứa nhiều ma túy được thu giữ tại hiện trường.

Khoảng 10h30 sáng nay (4/9), tại khu vực đèo Con (thuộc thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), lực lượng Cục điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với các đơn vị của Công an Hà Tĩnh truy bắt 5 đối tượng vận chuyển ma túy.

5 đối tượng bị bắt giữ ngay tại hiện trường.

Thời điểm trên, cảnh sát phát hiện một chiếc xe con màu đen BKS tỉnh Nghệ An đang lưu thông trên QL1A hướng Bắc - Nam nghi vấn vận chuyển ma túy. Công an ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành, đồng thời lao về phía trước để bỏ chạy.

Tang vật là một va li chứa lượng lớn nghi là ma túy.

Cảnh sát phải huy động nhiều phương tiện, áp sát, đón lõng chiếc ô tô ngay trên QL1A. Bất chấp nguy hiểm, các đối tượng phóng ga bỏ chạy nhưng vì cảnh sát đã vây ráp nên các đối tượng buộc phải dừng xe, cố thủ trong xe. Các chiến sĩ cảnh sát phải phá cửa kính, bắt các đối tượng ra khỏi xe.

Lần lượt 5 đối tượng trên xe bị khống chế. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một va li và ba lô màu đen, bên trong chứa lượng lớn nghi là ma túy.

Sau khi các đối tượng bị bắt giữ đã được di lý về trụ sở Công an thị xã Kỳ Anh để lấy lời khai, tiếp tục điều ra làm rõ.

Clip khống chế 5 đối tượng nghi vận chuyển ma túy như phim hành động.

Hạnh Nguyên

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/video-khong-che-5-doi-tuong-van-chuyen-ma-tuy-nhu-phim-hanh-dong-506409.html