Không chỉ khoe ảnh đăng ký kết hôn, Diệu Nhi - Anh Tú còn xác định ngày cưới

Thông tin Anh Tú và Diệu Nhi đã đăng ký kết hôn, chính thức 'về chung một nhà' đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng'.

Trưa 21/8, mạng xã hội "dậy sóng" trước khoảnh khắc diễn viên Anh Tú khoe giấy đăng ký kết hôn với Diệu Nhi sau thời gian dài giấu kín. Theo đó trên trang cá nhân, anh chàng hài hước viết: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là giấy chứng nhận kết hôn với Bùi Anh Tú".

Bức ảnh Anh Tú "đèo" Diệu Nhi đi đăng ký kết hôn vừa được đăng tải trưa 21/8.

Bức ảnh Anh Tú "đèo" Diệu Nhi đi đăng ký kết hôn vừa được đăng tải trưa 21/8.

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã gửi những lời chúc mừng đến "vợ chồng son" Anh Tú - Diệu Nhi. Không chỉ khoe giấy đăng ký kết hôn, cặp đôi còn được cho là đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.

Cụ thể nguồn tin từ VieZ đăng tải, cả hai đã xác định được ngày cưới. Bên cạnh đó, thời gian hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức trong tương lai gần, những khách mời cũng đã nắm được thông tin ngày cưới của Anh Tú - Diệu Nhi.

Anh Tú - Diệu Nhi đã ấn định ngày cưới.

Anh Tú - Diệu Nhi đã ấn định ngày cưới.

Bên dưới bài đăng của Anh Tú, nhiều khán giả cũng đã "giục cưới" cặp đôi, đồng thời tưởng tượng ra hôn lễ thế kỷ của cặp đôi.

- "Chúc mừng anh chị!".

- "Hóng ngày cưới của Anh Tú - Diệu Nhi, không biết lầy lội tới mức nào nữa".

- "Dự sẽ là đám cưới thế kỷ trong năm nay".

- "Chắc là ngày cưới của Anh Tú - Diệu Nhi sẽ là ngày hội của Vbiz".

Diệu Nhi - Anh Tú công khai tình cảm vào năm 2015, gắn bó với nhau từ sân khấu kịch, các vai diễn trên phim lẫn ngoài đời thực. Thời gian đầu cặp đôi thoải mái xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên sau đó cả hai hạn chế đi cùng hoặc nói về nhau trên truyền thông mà thay vào đó tập trung cho con đường nghệ thuật.

Những khoảnh khắc lầy lội của Anh Tú - Diệu Nhi.

Những khoảnh khắc lầy lội của Anh Tú - Diệu Nhi.

Trước đó hồi tháng 8/2021, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi trên một diễn đàn chuyên bàn tán về chuyện showbiz chia sẻ thông tin một nữ diễn viên hài hạng A vừa hạ sinh con đầu lòng. Ngay sau đó, diễn viên Diệu Nhi đã được dân tình "réo gọi", song vào thời điểm đó, cặp đôi chọn cách giữ im lặng mà không chia sẻ gì thêm.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dieu-nhi-anh-tu-xac-dinh-ngay-cuoi-202208211153121098.html