Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không chỉ thần thái, Lee Min Ho còn cực kì khỏe khoắn trong 'The King: Eternal Monarch'

Lee Min Ho thể hiện khả năng lãnh đạo và kỹ năng thể thao của mình trong 'The King: Eternal Monarch'!

Bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của đài SBS, The King: Eternal Monarch, đã phát hành những bức ảnh tĩnh của Lee Min Ho khi anh tham gia một cuộc thi chèo.

Teaser “The King: Eternal Monarch”

Được viết bởi Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch, kể câu chuyện về các vũ trụ song song, một trong đó Hàn Quốc là một chế độ quân chủ lập hiến và một chế độ tương tự như nước cộng hòa ngày nay. Lee Min Ho đóng vai Hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới, và Kim Go Eun đóng vai Jung Tae Eul, một thám tử giúp anh cứu người.

Trong vai Hoàng đế Lee Gon, Lee Min Ho đóng vai một nhân vật đa diện, có phẩm giá và mang dấu ấn của một hoàng gia và sự nhạy cảm và chính xác của một nhà khoa học. Trong cuộc đua thuyền, anh thể hiện tính cách năng động của mình và khả năng làm việc cùng những người khác như là một phần của một đội.

Cảnh này được quay vào tháng 11 tại một công viên ở Hanam, tỉnh Gyeonggi. Bất chấp việc anh phải mặc áo không tay trong thời tiết lạnh đầu đông, Lee Min Ho đã dùng cả trái tim và tâm hồn mình vào mỗi lần chèo. Lee Min Ho đã thực hiện các động tác chống đẩy và diễn tập với các tay đua thuyền của mình để hoàn thiện cảnh quay. Mọi người trên trường quay đã so sánh sự rung cảm của Lee Min Ho khi chèo thuyền với sự rung cảm mới mẻ của quảng cáo đồ uống thể thao.

Công ty sản xuất, Hwa và Dam Pictures, tuyên bố, “Lee Min Ho đã đắm mình hoàn hảo vào nhân vật đa diện của Hoàng đế Lee Gon. Mùa xuân này, bạn sẽ có thể cảm thấy tim mình đập nhanh hơn thông qua diễn xuất của Lee Min Ho”.

The King: Eternal Monarch, ra mắt vào ngày 17 tháng Tư này.

DAO DAO

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lee-min-ho-khoe-khoan-trong-the-king-eternal-monarch-7272383.html