Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không chi thưởng cuối năm nếu không like, không share bài của giám đốc?

Nhân viên đang làm việc tại Công ty Trúc Anh nhận được chỉ đạo thưởng phạt về vấn đề like, share, comment trong các cuộc livestream, video của công ty và các team.

Ngày 17-1, Công ty TNHH công nghệ sinh học Trúc Anh (gọi tắt Công ty Trúc Anh, xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) có báo cáo Liên đoàn Lao động TP Bạc Liêu về thông tin công ty không chi thưởng cuối năm cho nhân viên nếu không like, không share bài của giám đốc.

Thông tin chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Trúc Anh về like, share, comment

Thông tin chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Trúc Anh về like, share, comment

Công ty Trúc Anh xác nhận, thông tin trên là có thật. Tuy nhiên, phía Công ty Trúc Anh cũng thông tin thêm: đây là nội dung chỉ đạo trên nhóm làm việc nội bộ của tổng giám đốc chứ không ban hành văn bản thực hiện. Nội dung chỉ đạo trên mục đích là kích thích và thay đổi tinh thần làm việc của nhân viên để đóng góp tích cực hơn vì sự phát triển của công ty.

Công ty Trúc Anh khẳng định: Đến thời điểm này công ty không trừ thưởng tết và các khoản khác đối với bất kỳ người lao động nào vì không like, không share trong các cuộc livestream, video của giám đốc công ty. Vấn đề thưởng tết theo thông lệ hàng năm, công ty căn cứ vào kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước đó, nhân viên đang làm việc tại Công ty Trúc Anh nhận được chỉ đạo thưởng phạt về vấn đề like, share, comment trong các cuộc livestream, video của công ty và các team.

Theo đó, lãnh đạo Công ty Trúc Anh yêu cầu tổng hợp 3 cuộc livestream gần đây xem ai có lượng like, share, comment nhiều sẽ có thưởng; còn người không tương tác thì trừ thưởng cuối năm…

TẤN THÁI