Ngày nay (1/3), báo chí đã đồng loạt đưa tin về việc chân sút chủ lực của SHB Đà Nẵng đã gặp phải chấn thương, nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu tới. Tuy vậy, thông tin đó hoàn toàn không đúng.

Khong co chuyen Merlo bi chan thuong - Anh 1

Gaston Merlo đã có bốn bàn thắng cho SHB Đà Nẵng sau hai vòng đấu tại V-League 2016. Ảnh: Phi Hải.

Trao đổi cùng phóng viên Bongda.com.vn, trợ lí Đào Quang Hùng ( SHB Đà Nẵng ) cho biết: Làm gì có chuyện Merlo chấn thương, thông tin trên báo chí là hoàn toàn không đúng, cậu ta vẫn bình thường.”

Đây rõ ràng là một thông tin không thể vui hơn đối với các CĐV của SHB Đà Nẵng. Hai vòng đấu vừa qua, Merlo đã có được bốn bàn thắng, qua đó giúp đội nhà giành trọn 6 điểm trước Đồng Tháp và HAGL , đồng thời chiếm luôn vị trí số một trong danh sách dội bom.

Lối chơi của SHB Đà Nẵng rất thiên về chuyền dài và tạt cánh, chính vì thế vai trò của Merlo là tối quan trọng. Không chỉ đóng góp lớn trên sân, Merlo đồng thời là tác nhân chính giúp SVĐ Chi Lăng kéo nhiều khán giả đến sân hơn.

Cuối tuần này, Merlo cùng các đồng đội sẽ tiếp đón Sana Khánh Hòa BVN trên sân nhà. Hiện tại, SHB Đà Nẵng đang xếp thứ ba trên BXH khi thua hiệu số hai đội dẫn đầu.

Nguồn: Thanh Hoài - Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 18:02 01/03/2016