Không có Kim Lý, Trương Ngọc Ánh từ bỏ vai diễn mới?

Gốc
Dù đã được "đo ni đóng giày" cho vai nữ chính trong Truy sát nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn từ bỏ vai diễn.

Sau thành công rực rỡ của Hương ga, Trương Ngọc Ánh lại một lần nữa bắt tay cùng đạo diễn Cường Ngô trong phim điện ảnh mới mang tên Truy sát. Dù đã được "đo ni đóng giày" cho nhân vật nữ chính, nhưng vì muốn chuyên tâm vào công việc sản xuất nên Trương Ngọc Ánh đành từ bỏ vai diễn này. Hiện "bà trùm" Hương ga đang cùng ekip đi tìm gương mặt mới sẽ thay thế cô đảm nhận vai nữ chính tên An – một nữ cảnh sát với đời riêng đầy sóng gió.

Hiện Trương Ngọc Ánh muốn tập trung vào công tác sản xuất phim hơn là nghiệp diễn.

An có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không ai mong đợi. An sẽ đối diện với nhiều cảnh huống khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình... Trương Ngọc Ánh cho biết: "Tôi rất thích nhân vật An, và đạo diễn Cường Ngô có nói, nếu như anh ấy không tìm được người đúng ý, thì sẽ tiếp tục "bắt cóc" tôi cho vai diễn này. Nhưng, với tư cách một nhà sản xuất, tôi muốn tìm ra được một gương mặt mới".

Ngoài vai nữ chính, đoàn phim cũng sẽ casting những nhân vật quan trọng trong phim. Đó là Kiên, một cảnh sát đa tài, 30 tuổi, còn độc thân, có ngoại hình mạnh mẽ hấp dẫn, giỏi võ, biết lái xe, và lạnh lùng, bản lĩnh. Minh, một cảnh sát 30 tuổi nghiêm trang và sạch sẽ quá mức. Lộc, 35 tuổi cao to sành điệu và hoạt ngôn. Ông Seng, một đại gia gốc Thái 60 tuổi mê gái đẹp. Một trùm xã hội đen 50 tuổi có ngoại hình mạnh mẽ. Một trung tướng an ninh cao cấp. Một nữ sát thủ tuổi 30 lạnh lùng xinh đẹp... Ngoài ra còn nhiều vai diễn khác.

Đạo diễn Cường Ngô cho biết: "Có một số diễn viên, cả trong nước và Việt kiều sẽ tham gia buổi casting này. Chúng tôi rất trân trọng nỗ lực của các nghệ sỹ nhưng sẽ chỉ chọn những gương mặt hợp với vai diễn. Đó chính là lý do chúng tôi tôn trọng ý kiến xin rút lui của Trương Ngọc Ánh để tiến hành casting. Nhưng nếu như không lựa được người phù hợp hơn chị ấy, chúng tôi sẽ thuyết phục lại Trương Ngọc Ánh".

Nếu không tìm được diễn viên ưng ý, đạo diễn Cường Ngô vẫn sẽ thuyết phục Trương Ngọc Ánh vào vai diễn nặng ký trong Truy sát.

Hiện tại Truy sát đã hoàn thành kịch bản và ê kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào dịp 8/3 năm sau.

Trương Ngọc Ánh nhắn nhủ các diễn viên tham gia casting: "Chúng tôi muốn lựa chọn những diễn viên hợp vai, không phải vấn đề có nổi tiếng hay không, mà là sự hóa thân tuyệt đối. Hy vọng các nghệ sỹ sẽ thể hiện hết mình vào ngày 31/7 để chúng tôi có thể chọn được những vai diễn hấp dẫn nhất".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Những hình ảnh ấn tượng của Trương Ngọc Ánh trong Hương ga.

Tin nóng

Tin mới