Không có việc làm, công nhân đi mua ‘hàng’ về… giết thời gian

Gốc
Đang thất nghiệp, nam thanh niên đi mua ma túy cùng xilanh về để tiêm chích. Hành vi của đối tượng đã bị tổ công tác 141 phát hiện.

Vào hồi 16h chiều ngày 26/4 tại ngã tư Bắc Linh Đàm - Cầu Dậu, tổ công tác Y14/KH141 trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng mang theo ma túy.

Nam thanh niên bị bàn giao là Bùi Văn Dũng (SN 1983, trú tại Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định). Tang vật tổ 141 thu giữ được gồm 1 tép heroin và xilanh, nước cất.

Thời điểm trên, Dũng điều khiển xe máy Dream BKS 18Z2 - 6074 lưu thông trên đường, khi đến ngã tư trên đã bị tổ Y14 dừng xe để kiểm tra hành chính. Số tang vật gồm ma túy, xilanh và nước cất được CSHS tìm thấy trong túi quần của Dũng.

Đối tương Bùi Văn Dũng

Đối tượng khai nhận, gói heroin y mua về để sử dụng. Ngoài ra, Dũng khai rằng y lên Hà Nội làm công nhân nhưng hiện tai đang thất nghiệp và không có nơi ở cố định.

Vụ việc sau đó được CAP Đại Kim (quận Hoàng Mai) tiếp nhận và xử lý theo luật định.

Tin 141: Cập nhật tin tức , clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vnBạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141.

Hoàng Nguyễn

Tin nóng

Tin mới