Không còn làm giám đốc Sở vẫn bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Gốc
Mặc dù không còn làm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu, nhưng ông Huỳnh Minh Hoàng vẫn bổ nhiệm hàng loạt cán bộ cấp phòng.

Ngày 16/9, trao đổi với PV báo Tri thức Trực tuyến, ông Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cho biết, ông Huỳnh Minh Hoàng đã hết thời gian giữ chức Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu từ hơn một năm trước. Do ông ngày đang bị kiểm điểm nên cơ quan chức năng chưa bổ nhiệm lại chức vụ.

Không còn làm giám đốc Sở vẫn bổ nhiệm hàng loạt cán bộ - Ảnh 1

Ông Huỳnh Minh Hoàng. Ảnh: Thanh Niên

Tuy nhiên, vào tháng 3 và 7/2017, ông Huỳnh Minh Hoàng đã ký các quyết định bổ nhiệm chức vụ cho một số lãnh đạo cấp phòng như chánh thanh tra, chánh văn phòng, trưởng phòng tài chính- kế toán của sở.

Theo báo Thanh Niên, ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cho biết, việc ông Hoàng ký các quyết định bổ nhiệm cán bộ khi đã hết thời gian bổ nhiệm giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ là sai quy định.

Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ thống nhất sẽ hủy các quyết định bổ nhiệm cán bộ do ông Hoàng ký khi không còn đương chức. Đối với các văn bản khác của Sở KH-CN, ông Hoàng sẽ không được quyền ký nữa mà giao cho các phó giám đốc phụ trách ký.

(Tổng hợp)

Hoàng Yên

Tin nóng

Tin mới