Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn gái Duy Mạnh chính là một 'yêu nữ hàng hiệu' đích thực!

Gốc
Cô nàng thật sự đang sở hữu cuộc sống màu hồng!

Ai cũng biết Quỳnh Anh - người yêu của tuyển thủ Duy Mạnh - là một tiểu thư ”rich kid” chính hiệu. Cô nàng thường xuyên mạnh tay chi đậm các món đồ hiệu như giày dép, quần áo… Dù thế, độ sắm sửa của Quỳnh Anh luôn khiến cho fan phải ”há hốc” và ngưỡng mộ.

Hình ảnh vừa dễ thương, vừa sang chảnh thường ngày của Quỳnh Anh

Mới đây, trên Instagram, Quỳnh Anh tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp chiếc lắc tay của thương hiệu thời trang nổi tiếng Chrome Hearts - một thương hiệu rất được lòng các celeb như G-Dragon, Jay-Z… Được biết, chiếc vòng có giá trị hơn 1000 USD (hơn 22 triệu đồng).

Cận cảnh vòng tay hơn 22 triệu mới sắm của Quỳnh Anh

Cô nàng rất háo hức trước chiến lợi phẩm này

Đáng chú ý là trước đó, Quỳnh Anh cũng đã khoe khoảnh khắc băn khoăn giữa hai chiếc kính của thương hiệu Gentle Monster lên Instagram, nhờ cư dân mạng chọn hộ. Trong chuyến đi Hàn mới nhất, Quỳnh Anh cũng ”được dịp” đảo qua khá nhiều store thời trang sang chảnh của Gucci, Bape… và thỏa thích mua sắm.

Có thể nói, cuộc sống hiện tại của Quỳnh Anh ngập tràn một màu hồng, khi được sinh ra và yêu thương trong một gia đình có điều kiện, bạn trai thì là cầu thủ nổi tiếng và không ngần ngại mua tặng cô những món quà đắt tiền để bày tỏ tình yêu. Bên cạnh đó, cô cũng có công việc kinh doanh thuận lợi, kiếm được khá nhiều tiền. Vì vậy, không lạ gì khi cô hoàn toàn có thể sắm cho mình những món đồ xa xỉ đó.

Cùng ngắm thêm một số BST hàng hiệu khác của Quỳnh Anh nhé.

Cẩm Loan