Không đá cho Đà Nẵng, Ngọc Hải phải trả cả tỷ đồng

Gốc
Nếu không gia nhập SHB Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải sẽ phải chi trả số tiền ước tính lên tới gần 1 tỷ đồng cho đội bóng sông Hàn.

Không đá cho Đà Nẵng, Ngọc Hải phải trả cả tỷ đồng - Ảnh 1

Quế Ngọc Hải gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện án kỷ luật của VFF

Như đã biết, chi phí ca phẫu thuật chữa trị chấn thương của Anh Khoa tại Singapore lên tới 800 triệu đồng và theo án phạt của VFF thì Quế Ngọc Hải phải chịu toàn bộ chi phí này. Do điều kiện khó khăn, trung vệ đội trưởng của U23 Việt Nam đến hiện tại chỉ vay mượn được 1 phần nhỏ. Chính bởi vậy, một số nguồn tin trong nước tiết lộ có thể Quế Ngọc Hải sẽ tới thi đấu cho SHB Đà Nẵng để “gán nợ”.

Tuy nhiên, trước báo giới, cả hai bên đã phủ nhận thông tin trên. “Mặc dù số tiền khá lớn, nhưng CLB SLNA cam kết sẽ cùng tôi vượt qua khó khăn này. Hoàn toàn không có chuyện tôi khoác áo Đà Nẵng ở mùa giải 2016 để trả nợ” – Ngọc Hải Nói. Bên cạnh đó, Ngọc Hải cũng cho biết vào ngày 26/10 tới anh cùng HLV trưởng Ngô Quang Trường sẽ có mặt tại Đà Nẵng để thảo luận với hy vọng giảm bớt số tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa.

Trong khi đó, ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch SHB Đà Nẵng tiếp tục bảo lưu quan điểm Ngọc Hải phải thực hiện đúng như án kỷ luật của VFF. “Không bao giờ có chuyện Ngọc Hải muốn về thi đấu cho SHB Đà Nẵng để kiếm tiền trang trải chi phí chữa trị cho Anh Khoa. Chi phí chữa trị cho Anh Khoa và việc Quế Ngọc Hải thi đấu ở đâu là hai phạm trù tách biệt hoàn toàn”.

Về chi phí chữa trị cho Anh Khoa, ông Hòa cho biết thêm. “Chúng tôi đã ứng trước gần 800 triệu để trả cho phía bệnh viện Parkway, nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại”. Phải chờ tới ngày 31/10 tới đây bệnh viện Parkway mới gửi hóa đơn, chứng từ về Việt Nam. Khi đó Ngọc Hải mới biết chính xác số tiền mình phải trả chữa trị cho Anh Khoa.

Nhiều khả năng, số tiền Quế Ngọc Hải phải trả cho Đà Nẵng sẽ lớn hơn con số 800 triệu. Đây thực sự là gánh nặng quá lớn với một cầu thủ trẻ như Ngọc Hải. Hiện phía SLNA lên tiếng sẽ giúp đỡ Ngọc Hải thanh toán tiền viện phía của Anh Khoa. Tuy vậy, CLB miền Trung cũng không quá dư giả và còn vướng mắc rất nhiều bởi Ngọc Hải bị VFF đưa ra án phạt với tư cách cá nhân.

Phương Linh

Tin nóng

Tin mới