Không đảm bảo điều kiện vật chất khi hoạt động, nha khoa Louis bị xử phạt

Gốc
Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, cơ quan này đã tiến hành kiểm tra và ra quyết định xử phạt Nha khoa Louis (địa chỉ số 49 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) do không đảm bảo về cơ sở vật chất trong quá trình

Tiến hành kiểm tra thực tế việc hoạt động của Nha khoa Louis (địa chỉ số 49 đường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội; giấy phép hoạt động số 869/HNO-CCHN do bác sỹ Cao Thanh Hóa phụ trách chuyên môn) ngày 24/5/2018, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã ra quyết định số 175 về xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở này.

Nha khoa Louis (49 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)

Cụ thể Nha khoa Louis bị xử phạt vì hành vi không đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động. Với hành vi trên cơ sở do này bị phạt số tiền là 4 triệu đồng.

Mức phạt nêu trên được căn cứ vào Điểm D, khoản 2, Điều 29 Nghị định số 176/2013 NĐCP của Chính phủ về xử phạt trong lĩnh vực y tế.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết sẽ tiếp nhận những phản ánh từ báo chí, đồng thời thường xuyên kiểm tra thực tế hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh thuộc diện quản lý trên địa bàn, nhất là trong trường hợp phát hiện các dấu hiệu vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Mai Đình