Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không để fan đợi lâu, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức tái hợp trong phim mới?

Có thông tin cho biết Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp tái hợp trong phim mới.

Nhờ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Sau thành công của bộ phim này, khán giả luôn mong muốn hai đỉnh lưu lượng này có thể sớm tài hợp trong dự án mới. Không để các fan đợi lâu, có thông tin cho biết Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp tái hợp nhau.

Cụ thể, mới đây có nhiều blogger đã lên bài cho biết dự án phim Mị Thế sắp được khởi quay. Phía đoàn làm phim đang bàn bạc để mời Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vào vai nam nữ chính. Với sức hút của hai đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz, cộng thêm ngoại hình đẹp và chemistry quá đỉnh sẽ giúp dự án này trở nên nổi tiếng hơn.

Sau khi yêu đương quá ngọt trong phim hiện đại, dân tình cũng luôn mong đợi Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể đóng phim cổ trang cùng nhau. Với ngoại hình cực phẩm, chắc chắn cặp đôi này sẽ khiến người xem phải lóa mắt khi xuất hiện. Tuy nhiên hiện tại, những thông tin liên quan đến dự án phim Mị Thế vẫn chưa được xác nhận mà chỉ là thông tin do blogger lan truyền.

- Mong chờ Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp, cặp đôi này mà đóng cổ trang thì đảm bảo nổi tiếng lắm luôn.

- Mong chờ Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp, cặp đôi này mà đóng cổ trang thì đảm bảo nổi tiếng lắm luôn.

- Vẫn còn rất u mê Kiêu Hãnh phu phụ, mong chờ Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sớm tái hợp cùng nhau.

- Nhan sắc cặp này quá đỉnh át cả diễn xuất luôn. Mong chờ cả hai mặc đồ cổ trang và xuất hiện cạnh nhau trong phim.

- Không yêu nhau ngoài đời thì yêu nhau trên phim vậy, chemistry cặp này cũng siêu ngọt luôn. Mong đợi quá.

- Chờ tin xác nhận chính thức, chứ cặp này khó mà tái hợp lắm. Chưa kể cả hai có định hướng phát triển không giống nhau nữa chứ.

Có nguồn tin cho biết dự án phim Mị Thế sẽ được khai máy vào đầu năm sau. Hiện phía đoàn làm phim vẫn đang tích cực thảo luận để mời Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp.

Hạ Băng