Không được mời đến Đêm hội Weibo 2020, Tiêu Chiến lại bị lợi dụng tên tuổi để thu hút khán giả?

Gốc
Dân mạng cho rằng chương trình Đêm hội Weibo 2020 cố tình để lộ tấm poster giả có khách mời là Tiêu Chiến để thu hút sự quan tâm của dư luận, dù rằng ngôi sao Trần tình lệnh sẽ không tham gia sự kiện này.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, trên mạng lan truyền tấm poster chính thức của sự kiện Đêm hội Weibo 2020 được tổ chức vào ngày 28/02 với dàn khách mời đình đám nhất: Lý Vũ Xuân, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến, Thái Từ Khôn, Dương Tử, Hoàng Tử Thao, Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy nhiên, với những bài viết công bố khách mời chính thức trước đó thì lại thiếu vắng 5 cái tên so với tấm poster này, bao gồm: Tiêu Chiến, Lý Vũ Xuân, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Tử Thao.

Vì thế nhiều người nghi ngờ chương trình này cố tình tung poster giả để "treo đầu dê, bán thịt chó", lợi dụng tên tuổi của các nghệ sỹ, đặc biệt là sức hút của Tiêu Chiến để thu hút sự quan tâm của dư luận. Trừ khi Đêm hội Weibo 2020 xác nhận những nghệ sỹ này sẽ tham gia sự kiện vào những ngày tới, nếu không hành động này chẳng khác nào lừa gạt khán giả.

Trong danh sách 5 nghệ sỹ bỗng dưng bị "réo tên" dù chưa xác nhận tham gia, Tiêu Chiến đã trở thành King Weibo 2020 với số phiếu bình chọn áp đảo với hơn 85 triệu phiếu bầu. Đêm hội Weibo 2020 được tổ chức nhưng lại thiếu vắng "King" thì còn ý nghĩa gì nữa đây?

Hiện tại đã có 41 khách mời xác nhận tham gia chương trình, liệu rằng đến phút cuối thì Tiêu Chiến có xuất hiện hay không, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Thiên Bình - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/tieu-chien-bi-lay-ten-tuoi-de-cau-khan-gia-cho-dem-hoi-weibo-202102230913391764.html