Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không được vào khu phong tỏa, một đối tượng tấn công thành viên chốt kiểm dịch, đập phá tài sản

Do bị ngăn cản, không được vào khu vực phong tỏa, đối tượng này đã tấn công một bảo vệ dân phố rồi dùng thanh sắt đập phá tài sản.

Thông tin từ Công an TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết, đơn vị này hiện đang tạm giữ ông B.T.S (46 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một) để điều tra về các hành vi “Chống người thi hành công vụ” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Một chốt phong tỏa ở Bình Dương. Ảnh: CAND

Theo đó vào sáng 3/7, S. đề nghị lực lượng làm nhiệm vụ canh giữ chốt kiểm dịch cho vào điểm phong tỏa ở hẻm 385 đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một để lấy đồ nhưng không được cho phép.

S. sau đó bực tức đã hành hung một thành viên của tổ bảo vệ dân phố khiến người này bị thương. Chưa dừng lại ở đó, S. còn dùng một thanh sắt dài gần 2 mét để đập phá chốt phong tỏa, gây thiệt hại khoảng hơn 21 triệu đồng.

Có mặt tại hiện trường, Công an TP. Thủ Dầu Một đã đưa đối tượng về trụ sở công an làm việc và Sơn thừa nhận hành vi đã gây ra.

Hiện vụ việc cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/mot-doi-tuong-tan-cong-thanh-vien-chot-kiem-dich-dap-pha-tai-san-202107042340364779.html