Không được xem chồng thi đấu, vợ Vardy còn bị bắt trong vụ ẩu đả

Gốc
Cô vợ mới cưới của Jamie Vardy có một ngày đen đủi khi trở thành nạn nhân của vụ xô xát giữa CĐV Nga và Anh tại EURO 2016.

Trong chuyến đầu tiên đi ra nước ngoài xem chồng thi đấu, Rebekah Vardy đã gặp chuyện chẳng lành khi cô bị tình nghi nằm trong số CĐV quá khích trong vụ ẩu đả và đã bị cảnh sát Pháp sử dụng vũ lực để trấn áp bạo loạn tại Marseille.

Không được xem chồng thi đấu, vợ Vardy còn bị bắt trong vụ ẩu đả - Ảnh 1

Vợ mới cưới của Vardy- Rebekaj Vardy có đêm kinh hoàng tại Marseille. (Ảnh: Getty).

Ngoài ra thì người chồng mới cưới là Jamie Vardy cũng bị HLV Roy Hodgson “nhốt” trên băng ghế dự bị mặc dù tiền đạo khoác áo Leicester đã đôi lần ra khỏi động hay Harry Kane chơi thiếu thuyết phục trên sân.

Quay trở lại với vụ ẩu đả sau trận hòa 1-1 giữa ĐT Anh và Nga, theo thông tin từ Daily Mail thì đã có 31 CĐV của “Xứ sở sương mù” đã bị thương nặng trong vụ xô xát giữa 2 nhóm cổ động viện này.

Mới đây trên trang cá nhân của Rebekah Vardy cũng đã chia sẻ về “đêm kinh hoàng” này, cô nói: “Đây đúng là một trải nghiệm tồi tệ nhất trong những lần đi xem đá bóng tại sân khách. Bị xịt hơi cay vô cớ, bị bắt giữ và bị đối xử không khác gì con vật.

Chính mắt tôi đã nhìn thấy và trải qua đêm kinh hoàng đó, tôi không còn gì để bình luận và nói thêm về nó nữa”, cô vợ mới cưới của Vardy chia sẻ.

Bạo loạn vẫn chưa dừng lại khi mới đây, tờ Mirror cũng đưa tin rằng, nhóm Hooligan Pháp tự xưng là nhóm Nice Ultras đã tiến đến và tấn công các CĐV Bắc Ireland và Ba Lan trên đường phố Nice./.

Trường Giang/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới