Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế

Gốc
Căn bếp gồm bàn ăn, bể cá cảnh và quầy bar nhỏ được thiết kế hợp lý cho không gian thêm sạch sẽ, sang trọng.

Đây là căn bếp kết hợp phòng ăn trong một nhà liền kề có thiết kế hiện đại. Bên cạnh bếp là khoảng sân nhỏ được mở cửa sổ kính để lấy thoáng cho bếp, khiến khu vực chậu rửa luôn khô ráo.

Yêu cầu của chủ nhà cần có căn bếp hiện đại bao gồm bàn ăn có bố trí được TV, bể cá cảnh và quầy bar nhỏ. Ngăn giữa tủ bếp và khu vực kệ TV là hộp kỹ thuật, vì thế, tôi đã lấp đi phần trên tủ bếp và tủ kệ TV bằng hộp thạch cao rỗng, khiến cho toàn bộ bức tường chứa tủ bếp và kệ TV trở nên phẳng phiu là đơn giản đến tối thiểu.

Vật liệu sử dụng là gỗ công nghiệp acrylic trắng bóng để tạo nên bề mặt hiện đại, sạch sẽ, dễ lau chùi và sang trọng. Mặt bếp bằng đá granite kim sa đen để tương phản với màu trắng của cánh tủ. Giữa tủ bếp trên và dưới được ốp kính màu để tiện lau chùi. Các cánh tủ bếp đều sử dụng khe móc âm, không sử dụng tay nắm để tạo sự đơn giản tối thiểu.

Để tránh màu sắc đơn điệu, tôi sử dụng màu nâu cafe sữa cho bức tường WC và kính ốp, bức tường có cửa sổ được ốp mosaic trắng nâu, kết hợp thêm một chút laminate vân gỗ cho kệ TV và bộ bàn ăn bằng gỗ óc chó. Điểm nhấn của căn bếp là khu vực quần bar và tủ rượu với tủ bếp trên chạy vòng sang phía quầy bar để tạo nên sự liền mạch của hình khối.

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 1

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 2

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 3

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 4

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 5

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 6

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 7

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 8

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 9

Không gian bếp hiện đại trong nhà liên kế - Ảnh 10

Theo Dương Quốc Chính/VnExpress.net

Tin nóng

Tin mới