Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt

Gốc
Nhiều sao Việt sở hữu những căn nhà sang trọng, xa hoa nhưng vẫn không quên đưa không gian thiền bình dị vào đó một cách khéo léo.

Túc Mạch (TH)

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 1

Ngôi nhà trầm lắng của đả nữ Ngô Thanh Vân. Cô nàng cá tính trong phim lại có cuộc sống ngoài đời thực khá giản dị và trầm tư với hình ảnh Đức Phật hiện hữu khắp nơi trong không gian sống.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 2

Nổi bật với gam màu đỏ và đen, dễ tạo cảm giác ấm cũng, bình dị và gần gũi, ngôi nhà của diễn viên phim Lửa Phật được chính tay cô chủ chọn đồ đạc và bày trí theo phong cách riêng mình.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 3

Tất cả các phòng đều mang phong cách miền Bắc xưa. Từng chi tiết nhỏ đều được đả nữ chăm chút và bày tượng Phật ở khắp nơi, từ chân nến cho đến đồng hồ và lịch cũng đều có bóng dáng Đức Phật trong đó.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 4

Biệt thự vườn của Người Đẹp Tây Đô. Trải qua nhiều biến cố cuộc đời, Việt Trinh chọn cuộc sống hướng phật, tách biệt tại khu dân cư lái thiêu, cách xa Sài Gòn sôi động. Ngôi nhà của nữ hoàng điện ảnh một thời cũng được thiết kế để đưa không gian thiền vào khéo léo.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 5

Ngay khi bước vào từ cổng ngoài, sẽ nhìn thấy một bức tượng Phật Bà Quan Âm phía tay phải. Được biết, bức tượng này được cô thỉnh ở chùa Non Nước và rước về.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 6

Trong ngôi nhà của nữ diễn viên, tượng Phật được đặt khắp nơi. Trang trọng nhất có lẽ là bàn thờ Phật đặt ở phòng khách. Trên đó, Việt Trinh còn thờ vô số tượng quý được mang về từ các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 7

Nhà theo phong cách thiền của ca sỹ Quang Dũng ở Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận. Hầu như rất khó tìm thấy những món đồ trang trí nội thất mang tính thời thượng, xa xỉ như lựa chọn của nhiều người nổi tiếng khác.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 8

Giống như con người mình, ngôi nhà có không gian trầm tư sâu lắng. Không chỉ là ở màu gỗ mà ở khắp nơi trong căn nhà, anh trang trí đầy tượng Phật.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 9

Quang Dũng cho hay, anh bị cuốn hút bởi những pho tượng cổ, vì thế mà anh dành nhiều thời gian để tìm kiếm và sưu tầm tượng Phật từ khắp nơi trên thế giới.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 10

Biệt thự gỗ của Bằng Kiều. Nằm trên diện tích 1000m2 ở California, Mỹ, ngôi nhà được xây dựng với vật liệu gỗ chủ đạo.Được biết, đây là món quà anh tri ân đến cha mẹ của mình.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 11

Từ phong cảnh bên ngoài cho đến bước vào bên trong, hơi hướng Phật Giáo được nam ca sỹ bao phủ khắp ngôi nhà. Từ những bức tranh phật treo trên tường cho đến tượng phật đặt trên hồ cá nhân tạo trong vườn.

Không gian thiền tuyệt đẹp trong nhà siêu sang của sao Việt - Ảnh 12

Thêm vào phong cách thiền ấy là những cây cảnh bonsai được chính tay ca sỹ cắt tỉa đặt khắp nơi trong khu vườn.

Tin nóng

Tin mới