Không hạnh phúc dù lấy được người mình yêu

Gốc
Người ta vẫn nói, con gái nên lấy người yêu mình, còn tôi thì ngược lại, tìm mọi cách để lấy người mình yêu nhưng chẳng thể có hạnh phúc.

Không hạnh phúc dù lấy được người mình yêu - Ảnh 1

Chồng nói lấy tôi vì trách nhiệm phải làm chứ không phải vì tình yêu (Ảnh minh họa)

Tôi được đánh giá là một cô gái đẹp, có cá tính mạnh. Tôi sinh ra trong một gia đình có điều kiện, mẹ làm công chức, còn bố mở công ty riêng, là con gái thứ 2 trong một gia đình có 2 chị em gái. Bố mẹ tôi có tư tưởng thoáng, không quan trọng trai gái nên dù chỉ sinh hai đứa con gái nhưng cũng không cố gắng để sinh con trai, bố mẹ lo cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi muốn.

Nhiều người con trai yêu tôi, nhưng tôi lại chẳng yêu ai ngoài anh- bạn học cùng lớp của chị gái tôi. Anh chơi cùng nhóm bạn với chị, thi thoảng hay qua nhà tôi chơi, 3 năm học cấp 3, nhóm bạn của anh thường qua nhà tôi chơi, anh chiều chuộng tôi và hay mua cho tôi những đồ lặt vặt, chẳng biết từ khi nào, tôi yêu anh và luôn nghĩ về anh, từng giây phút trong cuộc sống của tôi đều có hình bóng của anh. Tôi tìm mọi cách để được gặp anh, có khi nài nỉ chị gái cho đi chơi cùng nhóm bạn của chị, chỉ để được gặp anh, được nhìn thấy anh cười.

Ngày tôi biết anh có bạn gái, tôi đã rất đau đớn, chị biết tôi có cảm tình với anh nên khuyên tôi chấm dứt, chị nói anh rất yêu người con gái kia, họ cùng học với nhau từ nhỏ. Nhưng tôi đã không nghe lời chị, vốn là một cô gái mạnh mẽ và cá tính, tôi muốn chứng minh cho chị thấy rằng tôi có thể làm được nếu tôi muốn. Tôi nói với anh về tình cảm của mình dành cho anh, anh cười và nói tôi đang đùa giỡn anh, nhưng sau hôm đó anh không còn cảm thấy tự nhiên mỗi khi gặp tôi, anh lảng tránh mỗi khi nhóm bạn của đến nhà tôi chơi.

Trước đây, anh đã từng nói bất cứ lúc nào tôi muốn, kể cả nửa đêm có thể gọi anh. Đã có những lúc tôi buồn, tôi có thể gọi anh đi ăn, đi uống và anh sẵn sàng có mặt chỉ sau 15-20 phút. Nhưng kể từ khi tôi nói yêu anh, thì anh lảng tránh và tìm lý do để chối từ.

Tôi càng muốn gặp anh thì anh lại càng muốn tránh, anh càng làm tôi đau khổ khi thành thật với tôi rằng anh đã yêu người con gái kia và anh sắp làm đám cưới. Không có người con gái nào có thể thay thế được người ấy trong trái tim anh, kể cả tôi.

Nghĩ đến anh sẽ cưới người ta, trái tim tôi tan nát, tôi tìm mọi cách để có được anh nhưng đều bị anh từ chối. Tôi nói dối anh là sắp đi du học, xin được gặp anh lần cuối cùng trước khi đi, anh đồng ý và hôm đó tôi đã dùng thủ đoạn để có được anh. Anh phải bỏ người con gái kia để cưới tôi, tôi đã có những giây phút mãn nguyện khi được sánh bước cùng anh trong lễ cưới. Nhưng sau giây phút mãn nguyện ấy là những chuỗi ngày dài đau khổ, thân xác anh sống bên tôi mà tâm hồn luôn nghĩ về người con gái khác. Anh cuống cuồng khi ai đó nhắc đến tên cô ta, trong giấc mơ và ân ái với tôi anh cũng gọi tên cô ta, con gái của chúng tôi anh cũng muốn đặt tên giống cô ta. Anh biết tôi ghen, tôi không thích như vậy nhưng anh vẫn làm, như thể muốn trêu tức tôi, muốn trả thù tôi đã chia rẽ tình cảm của anh với cô ta.

Nhiều lần tôi đã phải gắt lên với chồng rằng, tôi là tôi, không phải là cô ta, nhưng anh lại nói anh lấy tôi vì trách nhiệm phải làm chứ không phải vì tình yêu. Anh đay nghiến, hành hạ tôi đến bao giờ?. Có phải tôi đã sai lầm khi tìm mọi cách để có được anh, tôi phải làm gì để có thể xóa được hình bóng của người con gái kia trong trái tim anh, để anh yêu tôi giống như tôi yêu anh.

Theo Báo đất việt

Tin nóng

Tin mới