Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không kiểm tra được tài khoản, gã trai lấy đá đập vỡ màn hình máy ATM

Nhớ lại mấy ngày trước không kiểm tra được số tiền trong tài khoản nên gã trai ở An Giang mang theo đá đến đập màn hình máy ATM.

Ngày 22-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Tình (SN 1991; ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để điều tra và xử lý vì đã dùng đá đập vỡ màn hình 2 máy ATM ở địa phương.

Nguyễn Ngọc Tình tại Công an TP Long Xuyên

Theo lời khai ban đầu, khoảng 3 ngày trước, Tình đến trụ ATM trên đường Tôn Đức Thắng thuộc phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên để kiểm tra tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, khi Tình đưa thẻ ATM vào thì bị máy trả lại. Sau nhiều lần thực hiện cả 2 máy đều "không tiếp nhận" nên Tình về nhà.

Tình đã lấy đá đập vỡ màn hình cả 2 máy ATM chỉ vì không kiểm tra được tài khoản

Đến khoảng 8 giờ 30 phút sáng 22-8, Tình nhớ lại việc máy ATM không nhận thẻ nên tỏ ra bực tức rồi nhặt đá mang theo. Khi đến nơi, Tình lấy đá đập vỡ màn hình 2 máy ATM rồi lên xe máy định bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng bảo vệ của ngân hàng bắt giữ, bàn giao cho Công an phường Mỹ Bình. Qua test nhanh, Tình dương tính với ma túy đá.

T.Nốt-T.Tầm

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/khong-kiem-tra-duoc-tai-khoan-ga-trai-lay-da-dap-vo-man-hinh-may-atm-20210722154605301.htm