Không mua, Juventus vẫn tự tin giữ chân Cuadrado

Gốc
Theo báo chí Italia, BLĐ Juventus chưa tiến hành hỏi mua đứt tiền vệ Juan Cuadrado nhưng vẫn mong ngôi sao này ở lại với CLB lâu hơn.

Cụ thể, Juan Cuadrado đã chuyển từ Chelsea sang Juventus trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Tính tới thời điểm hiện tại, cựu cầu thủ của Fiorentina đã có màn trình diễn chói sáng trong màu áo Juventus và luôn nhận được sự tín nhiệm từ HLV Allegri. Tuy nhiên, “Bà đầm già” thành Turin vẫn chưa tiến hành hỏi mua đứt tiền vệ này từ Chelsea. Nguyên nhân hiện tại vẫn chưa được đội bóng Italia đưa ra, nhưng theo ngầm hiểu của giới chuyên môn thì Juventus tính mượn Cuadrado thêm một thời gian nữa mới có tiến hành mua đứt.

Không mua, Juventus vẫn tự tin giữ chân Cuadrado - Ảnh 1

Cuadrado đang thi đấu chói sáng tại Juventus. Ảnh: Internet.

Chúng tôi đúng là chưa thể mua lại theo yêu cầu tại Chelsea, nó là một bản hợp đồng cho mượn. Anh ấy bày tỏ muốn ở lại với chúng tôi, và tiếp tục là tương lai của đội bóng. Chúng tôi nhìn thấy mọi điều ở Chelsea trong thời điểm hiện tại, nhưng rất có thể thương vụ này sẽ kết thúc tốt đẹp,” giám đốc thể thao Marotta cho biết.

Tin nóng

Tin mới