Không ngờ Việt Hương lại nhận xét về Trấn Thành thế này

Gốc
Nữ danh hài Việt Hương nói về Trấn Thành và được NSND Hồng Vân đồng tình ngay tức khắc.

Trong tập 3 của chương trình Bước nhảy ngàn cân 2017, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Trên hàng ghế giám khảo là những gương mặt quen thuộc John Huy Trần, nghệ sĩ Việt Hương và NSND Hồng Vân.

Việt Hương, Hồng Vân cùng tranh nhau muốn theo đuổi MC Trấn Thành

Trong các thí sinh năm nay, bà mẹ một con Thanh Huyền là người nhiều tuổi nhất. Từ một cô ca sĩ tự do có thân hình mảnh dẻ, Thanh Huyền bị phát tướng và không thể kiểm soát cân nặng với số cân hiện tại là hơn 87kg. Nỗi đau chồng chất khi cô những tưởng sẽ trở lại được cân nặng cũ thì bất ngờ bị mổ u nang buồng trứng, sau đó bị phù nề và tích nước.

Thanh Huyền quyết định tham gia cuộc thi để thử thách và muốn trở lại thời kỳ hoàng kim để sống với đam mê ca hát. Trong tập 3, Thanh Huyền phải chịu khó khăn lớn khi bài nhảy là thể loại hip hop và các động tác bboy.

Sau phần trình diễn của bà mẹ một con này, MC Trấn Thành đã dùng lời động viên đầy sức mạnh. Anh nhận định đây là một màn biểu diễn “vô nhiễm”, khẳng định không gì có thể làm khó được người phụ nữ này.

Không ngờ Việt Hương lại nhận xét về Trấn Thành thế này - Ảnh 1

Trấn Thành khéo léo trong vai trò MC chương trình

Cách dùng từ khéo léo, tế nhị của Trấn Thành khiến hai nữ giám khảo Hồng Vân và Việt Hương bị “hớp hồn”. Nghệ sĩ Việt Hương nhiều lần đứng chung sân khấu với cậu em trong nghề, liền nhận xét: “Chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành”.

Là một phụ nữ đã có gia đình nhưng Việt Hương khẳng định: “Nếu chưa có gia đình, tôi sẽ đeo đuổi Trấn Thành”. NSND Hồng Vân cũng không tiếc lời khen ngợi nam MC: “Thành ơi, em duyên quá”. Hồng Vân còn trêu đùa, thề nguyền nếu quay lại thời chưa có ai kết hôn, chị cũng sẽ đeo đuổi Trấn Thành.

Không ngờ Việt Hương lại nhận xét về Trấn Thành thế này - Ảnh 2

Việt Hương và Hồng Vân đều tranh nhau muốn theo đuổi Trấn Thành nếu được quay lại thời chưa kết hôn

Được cả hai nữ giám khảo khen hết nấc nhưng MC của Bước nhảy ngàn cân cũng bị “bóc mẽ” bởi chính hai người phụ nữ quyền lực này.

Việt Hương và Hồng Vân cùng nhắc tới “anh Đạt” (Tiến Đạt - người yêu cũ Hari Won) khiến Trấn Thành phải nhắc khéo đàn chị đừng nhắc tới tên anh ấy kẻo có tới 2 người hắt xì. Không ngờ, Hồng Vân trần tình chị nói “anh Đạt huấn luyện viên” chứ không phải “Tiến Đạt kia” khiến Trấn Thành bị chưng hửng.

Không ngờ Việt Hương lại nhận xét về Trấn Thành thế này - Ảnh 3

Trấn Thành bị ngượng vì hai đàn chị nhắc đến "anh Đạt"

Trong tập 3 Bước nhảy ngàn cân, bên cạnh câu chuyện thú vị của các huấn luyện viên cùng với MC còn là phần thi giữa các thí sinh mang tên Vượt qua giới hạn. Các chàng trai, cô gái tranh tài với thể loại hip hop.  Áp lực của hành trình “vịt hóa thiên nga” một lần nữa gia tăng sức ép. Không chỉ ép thân trong phòng gym, ăn uống kiêng khem, tập nhảy, Top 11 còn phải bước vào quá trình đốt mỡ thừa trong một nhà kho giữa nắng nóng. Tại đây, họ phải vác đẩy bánh xe tải, quất dây thừng và gánh ném lúa với tần suất cao. Tập 3 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày Chủ nhật (17/9).

Tin nóng

Tin mới