Sau 3 lần "lột xác", Phương Mỹ Chi một lần nữa khiến khán giả “phục sát đất” khi hóa thân thành Phan Đinh Tùng với bài hát sử ca “Hào khí Việt Nam”. Phương Mỹ Chi bước ra sân khấu với "quả đầu trọc" khiến khán giả bất ngờ, còn fan thì không thể nhận ra.

Khong nhan ra Phuong My Chi voi “qua dau troc” - Anh 1

Phương Mỹ Chi và Nam Cường hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Tập 4 của Gương mặt thân quen nhí 2015 vừa lên sóng tối ngày 23.10 với những tiết mục đặc sắc. Trong đó có phần hóa thân của Phương Mỹ Chi thành ca sĩ Phan Đinh Tùng. Phần chuẩn bị cho tiết mục “Hào khí Việt Nam” được xem là công phu nhất trong số các tiết mục mà Phương Mỹ Chi và Nam Cường từng thể hiện trong Gương mặt thân quen nhí.

Khong nhan ra Phuong My Chi voi “qua dau troc” - Anh 2

Không nhận ra Phương Mỹ Chi vì "quả đầu trọc".

Để có được hình ảnh như Phan Đinh Tùng, cặp đôi thí sinh được hóa trang đầu “không có tóc”, cộng thêm phải mặc bộ áo giáp nặng tới 10 kg. Với sự chịu khó và niềm đam mê nghệ thuật, cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã thể hiện trọn vẹn bài hát với thần thái và phong cách vô cùng uy nghiêm, hùng dũng.

Sau khi tiết mục kết thúc, cả ba giám khảo đểu phải thốt lên rằng: “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, đáng dứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu như thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật”.

Khong nhan ra Phuong My Chi voi “qua dau troc” - Anh 3

Giám khảo Hoài Linh cũng dành lời khen cho tiết mục của Phương Mỹ Chi: “Khi Phương Mỹ Chi và Nam Cường bước ra tôi lại nghĩ một cái khác, tôi nghĩ các bạn khôn khéo khi chọn bài này vì cái mũ sẽ che bớt phần tóc đi. Nhưng giờ thì tôi thấy được sự chịu khó của các bạn vì khi tháo ra nó rất nặng đúng không”.

Giám khảo Hồng Vân thì cho rằng tiết mục của Phương Mỹ Chi tốt phần hình chưa đạt phần tiếng, vì cả hai hát bằng giọng của mình chứ không phải bắt chước Phan Đinh Tùng.

Sau đêm thi thứ 4, Phương Mỹ Chi và Nam Cường bị rơi xuống hạng 3, nhường hạng nhất về cho Gia Quý - Khánh Ngọc.

Clip phần trình diễn của Phương Mỹ Chi khi hóa thân thành ca sĩ Phan Đinh Tùng: