Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến

Gốc
Khi team sang và team ảo đang mâu thuẫn đỉnh điểm thì lần này đến lượt giám khảo cãi vã, bỏ chấm và phải vào phòng riêng để nói chuyện với nhau.

Bên cạnh mâu thuẫn của "team sang" và "team ảo" trong ngôi nhà chung đang lên tới đỉnh điểm thì một cuộc nội chiến khác cũng đang có nguy cơ bùng nổ giữa bộ đôi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến. Một mùa giải không thể rắc rối hơn khi hết thí sinh lại đến giám khảo rơi vào hoàn cảnh “cơm không lành canh không ngọt”.

Ở phần thử thách quay video one shot (một cú máy), các thí sinh phải hóa thân thành "vũ công bất đắc dĩ", Cao Thiên Trang đã làm tốt trong nửa phần đầu của thử thách nhưng sau khi Cao Ngân liên tục mắc lỗi và buộc 12 thí sinh phải nhiều lần làm lại từ đầu thì cô đã không thể chịu đựng thêm nữa. Bị chứng bệnh thoát vị đĩa đệm hành hạ, Cao Thiên Trang đã không thể hiện được hết khả năng của mình. Chính cô cũng là người đẩy mâu thuẫn giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến lên tới đỉnh điểm.

Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Ảnh 1

Lần này đến lượt Hoàng Yến cho rằng Nam Trung thiên vị học trò của mình

Nghe Nam Trung khen phần thử thách video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô. Bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận của Võ Hoàng Yến khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa.

Giám khảo Nam Trung kiên nhẫn giải thích: “Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo”.

Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Ảnh 2

Nam Trung cũng tỏ ra tức giận không kém vì thái độ của Hoàng Yến

Trước đó, trong tập một, chính Nam Trung đã công kích Võ Hoàng Yến trước về chuyện Cố vấn chuyên môn liên tiếp bênh vực Hồng Xuân – một học trò của Võ Hoàng Yến, và yêu cầu cô ra khỏi set chụp hình. Chưa dừng lại ở đó, vị Giám đốc sáng tạo khó tính còn thẳng thắn nhận xét Võ Hoàng Yến là “mang chuyện riêng tư vào công việc hơi nhiều rồi đấy”.

Cũng chính bởi câu chuyện Nam Trung “chỉnh” Võ Hoàng Yến và “đuổi” cô ra khỏi set chụp hình đã khiến khán giả được phen chao đảo với những luồng ý kiến chia hai phe rõ rệt. Người hâm mộ Siêu mẫu thì cho rằng cô đã công tâm và thương Hồng Xuân giống như tất cả các thí sinh khác, không tư lợi và thiên vị ở vai trò “cầm cân nảy mực”.

Ở phe đối lập, những khán giả trung thành của VNTM yêu thích Nam Trung đã lên tiếng bênh vực Giám đốc sáng tạo rằng tất cả những gì chuyên gia trang điểm làm chỉ để giữ tính công bằng của chương trình và không có gì là quá đáng.

Thực ra câu chuyện lần này sẽ không nghiêm trọng đến mức này nếu như Võ Hoàng Yến biết kiềm chế cá tính mạnh của mình và chịu khó lắng nghe Nam Trung nhận xét hết phần thể hiện của Cao Thiên Trang.

Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Ảnh 3

Cao Thiên Trang

Trở lại với phần thử thách của chương trình, xu hướng thời trang những năm 80 đang quay trở lại và tạo hot cho giới mộ điệu thời trang, chính vì thế chương trình đã mang đến cho 12 thí sinh một thử thách dựa trên tinh thần này.

Nồng cháy, mãnh liệt, đầy đam mê và luôn căng tràn nhựa sống là những yếu tố các chân dài cần thể hiện, thêm vào đó là cách kết hợp nhuần nhuyễn ngôn ngữ cơ thể trên nền nhạc disco thật chẳng phải là một điều dễ dàng.

Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Ảnh 4

Các thí sinh bỗng trở thành "vũ công bất đắc dĩ"

Thử thách này khiến cho Cao Thiên Trang, Kikki Lê, Thùy Dương, Thùy Trâm, Lại Thanh Hương vô cùng thích thú vì sở hữu khả năng cảm nhạc cũng như những chuyển động quyến rũ của cơ thể. Nhưng lại là nỗi ám ảnh đối với Nguyễn Hợp, Chà Mi, Cao Ngân, Hồng Xuân, Hoàng Oanh. Điều bất ngờ là những thí sinh giám khảo Nam Trung không đặt nhiều kì vọng thì lại có màn thể hiện xuất sắc như Hồng Anh, Kim Dung.

Không còn thêm một cơ hội nào nữa cho Hồng Xuân, tuần trước bị nhắc nhở vì tăng tới 9 kg, tuần này lại ngất xỉu vì nhịn ăn giảm cân không có khoa học.

Nam Trung tỏ ra không thể bình tĩnh, từ sự việc của Hồng Xuân anh đã đưa ra lời cảnh báo với tất cả các thí sinh còn lại: “Tôi không muốn đây là chương trình Vietnam’s Next Top ngất xỉu, tôi quá mệt mỏi rồi”. "Giọt nước tràn ly" đã khiến Hồng Xuân phải ngậm ngùi ra về, nói lời tạm biệt với hành trình: "Tìm lại giấc mơ tại Vietnam's Next Top Model All Stars".

Không phải 'sang - ảo', nội chiến lần này là Nam Trung - Võ Hoàng Yến - Ảnh 5

Hồng Xuân trở thành thí sinh thứ hai bị loại

Như vậy, sau tập bốn chỉ còn lại 11 cô gái tiếp tục đồng hành với chương trình. Áp lực chắc hẳn sẽ càng gia tăng lên rất nhiều khi cả 11 cô gái đều quyết tâm chinh phục giấc mơ trở thành quán quân mùa giải All Stars hứa hẹn chặng đua VNTM All Stars chắc chắn sẽ ngày càng khốc liệt, quyết liệt và hấp dẫn./.

CTV Thanh Mai/VOV.VNẢnh: BTC

Tin nóng

Tin mới