Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Không quân Nga sẽ nhân UAV xung kích hạng nặng Okhotnik vào năm 2024

Gốc

Các UAV tấn công Okhotnik (Thợ săn) sẽ bắt đầu được cung cấp cho quân đội Nga sau 2,5 năm nữa.

Trong bối cảnh các cuộc thử nghiệm của máy bay không người lái tấn công hạng nặng mới nhất trong nước S-70 Okhotnik của Nga đang được thực hiện trước kế hoạch, được biết rằng vào năm 2024, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga sẽ nhận được những chiếc máy bay không người lái tấn công đầu tiên thuộc loại này. Hóa ra, máy bay không người lái đã được cải tiến đáng kể trong năm qua, điều này đã mở rộng khả năng sử dụng máy bay này.

Theo thông tin do Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Rostec Vladimir Artyakov cung cấp, UAV tấn công nội địa Okhotnik sẽ có tầm bắn xa. Trong tất cả các khả năng, điều này không chỉ áp dụng cho việc thực hiện các nhiệm vụ tấn công các mục tiêu mặt đất và trên biển, mà còn để đánh chặn các mục tiêu trên không, vì UAV S-70 Okhotnik thuộc loại máy bay không người lái đánh chặn.

Không quân Nga sẽ nhân UAV xung kích hạng nặng Okhotnik vào năm 2024.

“Nó có bán kính chiến đấu lớn hơn và chức năng rộng hơn. "Thợ săn" sẽ có thể tương tác với các máy bay khác, đặc biệt là với Su-57, cùng sử dụng các chiến thuật và khả năng mới của các yếu tố trí tuệ nhân tạo", Artyakov nói.

Ngoài ra, theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Rostec, các cuộc thử nghiệm máy bay không người lái nội địa sẽ được hoàn thành trong tương lai gần và bắt đầu từ năm 2024, Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga sẽ nhận được những chiếc máy bay không người lái đầu tiên được đưa vào phục vụ - rất có thể, sẽ có thể hoạt động cùng với máy bay chiến đấu Su -57.

Doanh Doanh (Tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/khong-quan-nga-se-nhan-uav-xung-kich-hang-nang-okhotnik-vao-nam-2024/20210710102428666