Không quân Nga tập đánh chặn và không chiến

Gốc
BizLIVE - Phi công Quân khu Nam thực hành các bài tập không chiến trên các máy bay cường kích mới Su-25SM3.

Ảnh: RIA Novosti.

Phi công Quân khu Nam thực hành các bài tập không chiến trên các máy bay cường kích mới Su-25SM3.

Theo Tiếng nói nước Nga, các phi công của quân chủng không quân Quân khu Nam của Nga đóng tại khu vực Krasnodar đã thực hành các bài tập đánh chặn và không chiến với kẻ thù giả định ở độ cao từ 150 đến 3.000 mét trên các cường kích cơ Su-25SM3.

Tại thao trường đã thực hiện các bài tập bắn tên lửa không điều khiển và ném bom vào các mục tiêu. Tổng cộng đã có 25 lần cất cánh, dịch vụ báo chí của Quân khu Nam thông báo.

“Trong các chuyến bay đã tập trung chú ý vào việc nâng cao hiệu quả các cuộc không kích nhằm tiêu diệt các mục tiêu trên mặt đất của kẻ thù giả định ở độ cao thấp đến 100 mét, cũng như trong điều kiện liên lạc vô tuyến điện khó khăn với phi hành đoàn từ mặt đất trong những chuyến bay ở điều kiện gần nhất với điều kiện chiến sự", cơ quan báo chí báo chí cho biết.

Ở tốc độ từ 300 đến 800 km/h, các phi công nhiều kinh nghiệm thực hành những kỹ thuật bay phức tạp, chẳng hạn như bay theo chiều thẳng đứng, chiều ngang và “xoay thùng”, lộn vòng chiến đấu, vòng xoắn “Nesterov” và nhiều thao tác khác”.

Tin nóng

Tin mới