Không quân Nga tập trận rầm rộ ở bán đảo Crimea

Gốc
Ngày 7/9, người đứng đầu cơ quan thông tin của Hạm đội Biển đen thuộc Nga, ông Vyacheslav Trukhachev cho biết lực lượng không quân của hạm đội này cùng với các máy bay của lực lượng không quân Quân khu phương Nam và lực lượng phòng không được triển khai ở bán đảo Crimea đã tiến hành các vụ phóng tên lửa và oanh kích trong một cuộc tập trận ở bán đảo này.

Không quân Nga tập trận rầm rộ ở bán đảo Crimea - Ảnh 1

Ông Trukhachev cho biết trong đợt huấn luyện bay chiến thuật của các đơn vị thuộc lực lượng không quân Hạm đội Biển Đen, các quân nhân của lực lượng không quân Quân khu phương Nam và lực lượng phòng không được triển khai ở Crimea, cũng như các phi công đã hoàn thành các nhiệm vụ đánh trúng những mục tiêu trên không và trên đất liền thuộc khu vực gần trường bắn Opuk.

Trước đó, hồi cuối tháng 5 vừa qua, Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB) đã khởi động một cuộc diễn tập chống khủng bố kéo dài 6 ngày ở vùng lãnh hải của Nga, ngoài khơi bờ biển phía Tây của bán đảo Crimea. Cuộc diễn tập được chia làm 2 giai đoạn với sự tham gia của khoảng 2.000 người, bao gồm các đặc công nước và lính dù.

TTXVN/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới