Khổng Tú Quỳnh: 'Đừng mượn tên tôi để PR'

Gốc
Khi nhắc tới những tin đồn là kẻ thứ ba cướp tình yêu của người khác, giọng ca "Mãi mãi bên anh" bức xức: "Tôi và cô gái ấy đều là con gái. Mỗi người có một giá trị riêng khác nhau. Tại sao lại phải mượn tên tôi và Ngô Kiến Huy để PR bản thân chứ?"

- Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh im hơi lặng tiếng quá. Tại sao vậy?

- Thực sự trong một năm trở lại đây, mọi việc không như ý muốn. Nếu nói năm 2011 này hơi xui cũng đúng. Ngay từ hồi năm, Quỳnh đi diễn đã gặp trục trặc. Công việc sau đó đếu không suôn sẻ, các sản phẩm âm nhạc cứ bị lỗi hoài, tiến độ công việc chậm chạp. Bên cạnh đó, gia đình Quỳnh lại dọn qua nơi khác sống nên mọi thứ cứ rối tung lên….

- Thành công từ khi còn rất ít tuổi, có khi nào ánh đèn sân khấu trở thành áp lực khắc nghiệt đối với một cô gái trẻ như bạn?

- Ai cũng nói Quỳnh khá trẻ so với nghề ca hát, chính vì thế mình phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc. Kinh nghiệm ca hát thì mình có nhưng cuộc đời Quỳnh lại không nhiều trải nghiệm. Chưa kịp nếm hết vị ngọt ngào của thời học sinh thì mình đã phải đối mặt với những vị chua chát của công việc và cuộc sống. Nhiều khi chỉ biết ôm gối khóc một mình mà không biết chia sẻ cùng ai... Áp lực là điều không tránh khỏi.

- Có lúc nào đó, bạn ngã lòng trước cám dỗ hoặc có thể tạo scandal để sớm được nổi tiếng?

- Có rất nhiều cám dỗ trước mặt nhưng Quỳnh đã được mẹ "tuyên truyền" từ khi còn rất nhỏ rằng không có gì hạnh phúc và thoải mái bằng việc tự lo cho mình và không cần phụ thuộc vào bất cứ ai.

- Tới tận bây giờ, nhiều người vẫn cho rằng bạn chính là người thứ ba phá vỡ cuộc tình của Ngô Kiến Huy và một cô hot girl. Khổng Tú Quỳnh cảm thấy như thế nào trước những “cáo buộc” này?

- Không hiểu sao thời gian này đi đến đâu tôi cũng bị hỏi những câu như: “Đọc bài báo đó chưa?”, hay “Bây giờ giải quyết thế nào?”... Tôi chưa bao giờ xác nhận hay tuyên bố là tôi và Ngô Kiến Huy đang yêu nhau. Vả lại, đó cũng là việc riêng của Huy. Tôi rất bức xúc vì có một bài báo tự đưa tên tôi vào rồi nói tôi cướp bồ của người này người kia, khiến cho họ tan vỡ… Tôi và cô gái ấy đều là con gái. Mỗi người có một giá trị riêng khác nhau. Tại sao lại phải mượn tên tôi và Ngô Kiến Huy để PR bản thân?

- Ngô Kiến Huy là người đàn ông như thế nào trong mắt bạn?

- Huy khá hiền lành và dễ tính. Cậu ấy là người đàng hoàng trong giới V-pop hiện nay. Thế nên tất cả các tin đồn xấu xung quanh công việc và cuộc sống của Huy đôi khi cũng khiến tôi bức xúc, thương cảm thay cho người đồng nghiệp của mình.

- Cách đây không lâu, Huy từng khẳng định “Khổng Tú Quỳnh là người hiểu tôi nhất”. Khi nghe được câu này, bạn thấy lòng mình ra sao?

- Có thể nói Quỳnh là một cô bạn hoặc một cô em gái thường xuyên tâm sự với Huy. Những lúc Huy bị áp lực do những tin đồn không hay hoặc công việc căng thẳng, hai đứa đã nói chuyện và chia sẻ cùng nhau khá nhiều. Chính vì thế khi nghe Huy nói ra câu đó, Quỳnh cảm thấy không có gì lạ cả.

- Còn bản thân Quỳnh hiểu Huy được bao nhiêu?

- Chắc không bằng người con gái mà Huy đang yêu đâu.

- Bản hit “Bến tình yêu” của Quỳnh và Huy thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả yêu nhạc. Hai người có dự định chung nào trong thời gian tới?

- Hiện tại, hai đứa đang gấp rút chọn bài hát và tìm kịch bản phù hợp để quay những MV song ca. Kế hoạch này dự định sẽ được thực hiện sau khi album của cá nhân Quỳnh phát hành vào cuối năm nay. Hy vọng đó sẽ làm món quà bất ngờ dành cho các bạn trẻ yêu nhạc vào dịp cuối năm cũ, đầu năm mới.

- Khổng Tú Quỳnh hiện đang là một trong những ứng viên khá nặng ký của giải thưởng Zing Music Awards 2011 (ZMA). Khi nhận được thông tin này, bạn cảm thấy như thế nào?

- Có vui một chút nhưng Quỳnh lại thấy lo nhiều hơn vì không biết mình cần phải cố gắng thêm bao nhiều thành công lực để giành chiến thắng? (Cười lớn) Nói vậy chứ Quỳnh không mong mình được giải đâu, chỉ mong các bạn luôn ủng hộ và yêu thương mình là vui lắm rồi.

- Bạn đánh giá về giải thưởng âm nhạc này như thế nào?

- Có thể nói đây là một giải thưởng mới nhưng rất danh giá đối với các ca sĩ. Nó như sự khích lệ các anh chị em đồng nghiệp của Quỳnh phải phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa. Nếu không có tranh đua thì làm sao tiến bộ được? Quỳnh cám ơn Zing rất nhiều vì đã tạo ra một sân chơi hết sức lành mạnh, bổ ích cho Quỳnh nói riêng và các anh chị em nghệ sĩ nói chung.

Ca khúc Mãi mãi bên anh đang rất được các bạn trẻ chú ý của Khổng Tú Quỳnh.

Quỳnh Anh

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới