Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn

Gốc
Chiều 19-5, sau cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ trên địa bàn TP HCM, nhiều tuyến đường trong khu biệt thự Thảo Điền, quận 2, ngập sâu khiến người dân di chuyển gặp nhiều khó khăn.

Sau cơn mưa như trút trên địa bàn TP HCM, nhiều tuyến đường ở phường Thảo Điền, quận 2 như: đường 41, 42, 43, 44, Quốc Hương,… trong khu biệt thự cao cấp Thảo Điền ngập nặng. Tuyến đường số 41 trong khu biệt thự Thảo Điền, quận 2 ngập sâu sau cơn mưa lớn Các tuyến đường trong khu biệt thự cao cấp này ngập sâu, đường biến thành sông là do 2 bên đường những căn biệt thự xây nền nhà cao hơn mặt đường. Đường ngập sâu khiến người đi bộ di chuyển khó khăn Nhiều cống không thoát nước kịp nên có thể gây ra tình trạng ngập sâu, những căn nhà có nền thấp nước tràn vào. Nhiều phương tiện, người đi bộ lưu thông qua lại những tuyến đường này gặp nhiều khó khăn. Xe máy phải lội bì bõm trong khu biệt thự cao cấp Nhiều xe máy chết máy, người dân phải dẫn bộ để qua khu vực ngập Mưa lớn còn khiến nước ngập tràn vào nhà dân. “Con đường này nằm trong khu biệt thự cao cấp nhưng cứ mưa lớn là ngập, mỗi lần ngập người dân đi lại gặp rất nhiều khó khăn”, một người dân sinh sống trong đường 41, phường Thảo Điền, quận 2 bức xúc nói. Xa lộ Hà Nội (khu vực cầu Rạch Chiếc) ngập sâu sau cơn mưa như trút

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 1

Sau cơn mưa như trút trên địa bàn TP HCM, nhiều tuyến đường ở phường Thảo Điền, quận 2 như: đường 41, 42, 43, 44, Quốc Hương,… trong khu biệt thự cao cấp Thảo Điền ngập nặng.

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 2

Tuyến đường số 41 trong khu biệt thự Thảo Điền, quận 2 ngập sâu sau cơn mưa lớn

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 3

Các tuyến đường trong khu biệt thự cao cấp này ngập sâu, đường biến thành sông là do 2 bên đường những căn biệt thự xây nền nhà cao hơn mặt đường.

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 4

Đường ngập sâu khiến người đi bộ di chuyển khó khăn

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 5

Nhiều cống không thoát nước kịp nên có thể gây ra tình trạng ngập sâu, những căn nhà có nền thấp nước tràn vào. Nhiều phương tiện, người đi bộ lưu thông qua lại những tuyến đường này gặp nhiều khó khăn.

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 6

Xe máy phải lội bì bõm trong khu biệt thự cao cấp

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 7

Nhiều xe máy chết máy, người dân phải dẫn bộ để qua khu vực ngập

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 8

Mưa lớn còn khiến nước ngập tràn vào nhà dân. “Con đường này nằm trong khu biệt thự cao cấp nhưng cứ mưa lớn là ngập, mỗi lần ngập người dân đi lại gặp rất nhiều khó khăn”, một người dân sinh sống trong đường 41, phường Thảo Điền, quận 2 bức xúc nói.

Khu biệt thự cao cấp ở TP.HCM ngập sâu sau trận mưa lớn - Ảnh 9

Xa lộ Hà Nội (khu vực cầu Rạch Chiếc) ngập sâu sau cơn mưa như trút

Tin nóng

Tin mới