Khu du lịch biển Quỳnh tan hoang sau bão số 10

Gốc
Sau bão số 10, khu du lịch nổi tiếng của huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) trở nên tan hoang, xơ xác. Người dân đang bắt tay vào công tác khắc phục hậu quả để tiếp tục kinh doanh buôn bán.

Bão số 10 đổ bổ vào các tỉnh miền Trung trong đó có tỉnh Nghệ An khiến nhiều nơi bị thiệt hại nặng nề. Ở các xã ven biển của huyện Diễn Châu và Quỳnh Lưu xảy ra tình trạng ngập nước, chính quyền các địa phương đã tiến hành di tản người dân và tài sản khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn.

Sau bão cuộc sống của người dân lại trở lại bình thường, công tác khắc phục hậu bão được tiến hành, thế nhưng trước sự tàn phá của bão số 10 khiến nhiều điểm du lịch trong tỉnh trở nên tan hoang xơ xác hơn.

Biển Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Bảng là một trong những bãi biển đẹp của tỉnh Nghệ An với bãi cát trải dài, nước biển trong xanh, đồ ăn tươi ngon… được nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết đến. Thế nhưng cơn bão số 10 đã khiến nhiều hàng quán kinh doanh của người dân bị hư hại, thiệt hại nặng nề. Sau bão người dân lại tiếp tục khắc phục hậu quả để kinh doanh buôn bán.

Ông Tô Duy Hiện - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Nghĩa cho biết: “Bão số 2 đã đi qua, hiện địa phương và người dân đang khắc phục hậu qua để ổn định cuộc sống, kinh doanh buôn bán trở lại”.

Một số hình ảnh thiệt hại do bão số 10 gây ra ở biển xã Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu:

Khu du lịch biển Quỳnh tan hoang sau bão số 10 - Ảnh 1

Khu du lịch biển Quỳnh tan hoang sau bão số 10 - Ảnh 2

Khu du lịch biển Quỳnh tan hoang sau bão số 10 - Ảnh 3

Khu du lịch biển Quỳnh tan hoang sau bão số 10 - Ảnh 4

Người dân đang sửa soạn, khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra để sớm kinh doanh trở lại.

Đức Chung

Tin nóng

Tin mới