Khu du lịch Thác Trắng nuôi nhốt trái phép động vật hoang dã?

Gốc
Qua quan sát của PV thì số động vật hoang dã tại Khu du lịch sinh thái Thác Trắng Minh Long, huyện Minh Long (gọi tắt là khu du lịch Thác Trắng) được nuôi nhốt trong 4 lồng sắt, đặt trước khu nhà hàng gồm có: Chim Đại bàng, Khỉ... với tổng số khoảng 10 con.

Nguy hiểm hơn, lồng nhốt nằm sát đường đi, mặt lưới lồng nuôi khỉ lớn khá thưa, nên con vật này dễ dàng thò tay ra khỏi lồng để cào, chụp gây nguy hiểm cho khách, nhất là trẻ em.

Khu du lịch Thác Trắng nuôi nhốt trái phép động vật hoang dã? - Ảnh 1

Lông nuôi nhốt động vật hoang dã tại Khu du lịch Thác Trắng. Ảnh: Công Xuân

Trưa ngày 8.3, để làm rõ thông tin vật nuôi hoang dã nêu trên, chúng tôi đã nhiều lần gọi vào di động của ông Nguyễn Khánh Phương - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Thác Trắng, chủ quản Khu du lịch Thác Trắng. Thế nhưng ông Phương không nghe máy.

Khu du lịch Thác Trắng nuôi nhốt trái phép động vật hoang dã? - Ảnh 2

Khu du lịch Thác Trắng nuôi nhốt trái phép động vật hoang dã? - Ảnh 3

Một trong số những động vật hoang dã được nuôi nhốt tại Khu du lịch Thác Trắng. Ảnh: Công Xuân

Trao đổi với PV báo Dân Việt, ông Trần Văn Cường - Hạt trưởng Kiểm lâm huyện Minh Long, khẳng định: "Đến thời điểm này, chúng tôi chưa nhận được trình báo, xin và cho phép Khu du lịch Thác Trắng nuôi nhốt động vật hoang dã. Chúng tôi sẽ cử cán bộ lên kiểm tra và làm việc cụ thể với đơn vị chủ quản Khu du lịch Thác Trắng đối với số động vật hoang dã đang nuôi nhốt tại đây"

Tin nóng

Tin mới