'Khu rừng nhỏ' của trẻ mầm non Hà Nội

Gốc
Tọa lạc tại khu đô thị Văn Quán, Hà Nội, Trường Mầm Non Thần Đồng - Bright School nằm sát tuyến đường Nguyễn Trãi – Trần Phú được ví là “khu rừng thu nhỏ” của trẻ mầm non Hà Nội.

Bright School nằm cách Làng Việt Kiều Euroland, khu đô thị Xa La và Văn Phú khoảng 2 km. Nhiều cư dân mới chuyển đến Bắc Hà, Royal City và Hapulico Complex với khoảng cách gần 4,5 km cũng đã chọn Bright School cho con mình.

Chị Duyên Hải, ở Lê Văn Lương tâm sự, "với chi phí chỉ khoảng 5,2 triệu/ tháng cho mỗi cháu, thì Bright School quả là sự lựa chọn khác biệt so với các trường mầm non bê tông “nghìn đô” khác".

Video clip về thế giới xanh tại Bright School:

Hơn 2/3 diện tích trường được dành riêng cho các hạng mục sân vườn, lối đi bộ có cây xanh, bể bơi, sân cỏ cho các trò chơi thể chất, vườn rau của bé, vườn cây. Những hoạt động ngoại khóa như trại hè 2013 luôn khiến các bé thích thú.

Là trường đạt chuẩn quốc tế về phương pháp Montessori, Bright School có 17 phòng sinh hoạt chính dành cho các lớp, diện tích trung bình 130m2 thoáng đãng, trong đó phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về vệ sinh của bé.

Trang thiết bị và mật độ hoạt động phát triển thể chất là niềm tự hào của Bright School. Bé được tham gia các khu trò chơi đất, nước, leo núi và bơi lội.

Bể bơi Finding Nemo do Huấn luyện viên tốt nghiệp Đại học thể dục thể thao rèn luyện các bé.

Các phòng chức năng được trang bị hiện đại như phòng máy tính, phòng âm nhạc, thư viện và lớp tạo hình.

P.V

Tin nóng

Tin mới