Khu vườn kỳ bí 'The Drama Queen' của Nguyễn Tiến Truyển

Gốc
Nguyễn Tiến Truyển đã khiến giới mộ điệu không thể ngừng theo dõi những thiết kế có chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, cùng cái tôi độc đáo, rất nghệ sỹ thông qua bộ sưu 'The Drama Queen.'

Tái ngộ với giới mộ điệu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 thông qua bộ sưu tập ‘The Drama Queen,’ Nguyễn Tiến Truyển tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ vì sự sáng tạo của mình. (Ảnh: CTV)

Khoác lên mình bộ trang phục được in màu hài hòa với sự phân bố các layers họa tiết đa sắc trên nền xanh, đan xen yếu tố tôn giáo, người mẫu Nguyễn Oanh bế trên tay đứa bé vừa được 'thoát thai' đúng nghĩa, mang đến cảm giác vừa thích thú lại vừa kỳ dị cho khán giả. (Ảnh: CTV)

Tràn ngập trên sàn diễn là những thiết kế bất đối xứng về chất liệu, phom dáng, những mẫu váy xòe bồng bềnh hay những bộ bodysuit lấp lánh xen kẽ, cùng kể nên câu chuyện thời trang huyền bí của Nguyễn Tiến Truyển. (Ảnh: CTV)

Nổi tiếng với việc xử lý chất liệu, phom dáng cầu kỳ, độc đáo, ở bộ sưu tập mới, Nguyễn Tiến Truyển phát huy thế mạnh, ứng dụng đủ mọi kỹ thuật khó nhằn vào trong từng thiết kế.(Ảnh: CTV)

Xuyên suốt bộ sưu tập là những bộ cánh lộng lẫy được khai thác từ những tác phẩm nghệ thuật, tranh sơn dầu mang câu chuyện về thuở khai sinh ra nhân loại. (Ảnh: CTV)

Chia sẻ về sự ra đời của bộ sưu tập, Tiến truyển cho biết chính cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại của Eva-Adam, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn vừa huyền bí đã giúp cậu sáng tạo ra hơn 20 thiết kế ấn tượng. (Ảnh: CTV)

Những chi tiết này được hư cấu theo hướng nghệ thuật xen lẫn tính chất tôn giáo và đậm 'cái tôi' của nhà thiết kế trẻ. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

Bên cạnh đó, Nguyễn Tiến Truyển cũng không ngần ngại đầu tư phụ kiện thích hợp. Từ những chiếc mũ được kết từ lông vũ có kích thước 'khủng' đến vương miện của nữ thần hay túi xách có hình dáng thủ cấp cực kỳ độc đáo. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

Nếu phái đẹp trong bộ sưu tập của Nguyễn Tiến Truyển đều toát lên vẻ đẹp quyền lực, mạnh mẽ trong các thiết kế cầu kỳ thì trang phục cho nam lại đầy tính ứng dụng, đơn giản nhưng không thiếu điểm nhấn. (Ảnh: CTV)

Với tài năng thiết kế của mình, Nguyễn Tiến Truyển đã 'phù phép' cho trang phục vest công sở thường ngày vốn cứng cáp, tẻ nhạt trở nên thời thượng, bắt mắt hơn. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

Có thể nói, đến với 'The Drama Queen' của Nguyễn Tiến Truyển, người hâm mộ thời trang như lạc bước vào cuộc chơi đa sắc màu. (Ảnh: CTV)

Có lúc, những thiết kế đầm dạ hội sẽ được tô màu tươi sáng, rực rỡ như vàng, đỏ nhưng cũng có khi lại trở về với nét đẹp rùng rợn, kỳ bí bởi tông đen. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

Người mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò kết màn, sự xuất hiện đầy kiêu hãnh và quyền lực trong hình tượng nữ thần. Bộ váy được biến tấu lạ mắt với phần cúp ngực cùng tà váy bồng bềnh, in nổi chi tiết con rắn cùng huyền thoại hồng hoang nổi tiếng Adam và Eva. (Ảnh: CTV)

Điểm nhấn của thiết kế này là chiếc vòng kết hoa được kết nối với phần cúp ngực, tạo nên tổng thể vô cùng độc đáo. Nguyễn Tiến Truyển đã chạm đến ranh giới giữa tôn giáo và nghệ thuật thông qua ngôn ngữ thời trang táo bạo của mình. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)