Khui hộp điện thoại 3 SIM Acer Liquid X2 giá 6,9 triệu đồng

Gốc
Acer Liquid X2 là model khá dị trên thị trường khi hỗ trợ tới 3 SIM 3 sóng và khe cắm thẻ nhớ microSD cùng pin dung lượng lớn 4.020 mAh với giá bán 6,9 triệu.

Khui hộp điện thoại 3 SIM Acer Liquid X2 giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 1

Acer Liquid X2 không sở hữu thiết kế nguyên khối như xu hướng hiện nay mà vẫn theo phong cách nắp lưng và pin tháo rời. Ở mặt sau (sau khi tháo nắp lưng), Acer Liquid X2 bố trí 3 khe cắm microSIM, thêm 1 khe phụ cho thẻ nhớ ngoài microSD. Cả 3 khe SIM đều hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao. Phía dưới là viên pin tháo rời dung lượng lớn 4.020 mAh. Đây chính là 2 điểm nhấn chính của chiếc Acer Liquid X2.

Acer Liquid X2 sử dụng chất liệu nhựa, mặt lưng tối giản vê cong nhẹ về các cạnh, được nhấn nhá bằng họa tiết phay xước kẻ ngang giả kim loại cho cảm giác cầm nắm dễ chịu, không bám dấu mồ hôi tay. Bố trí lần lượt từ trên xuống dưới là camera sau, logo hãng và loa ngoài. Bao quanh thân máy là khung viền nhựa tròn, một phần tách ra nhô cao hơn cả phần màn hình trước.

Chiếm phần lớn không gian mặt trước là màn hình hiển thị 5,5 inch tấm nền IPS độ phân giải 720p. Phía trên màn hình bố trí lần lượt camera trước, mic, loa thoại khá dị, đèn flash và cảm biến. Trong khi phía dưới màn chỉ có logo khá phí không gian khi các phím điều hướng lại đưa vào trong màn hình. Các chi tiết quen thuộc còn lại như nút nguồn, cụm phím tăng giảm âm lượng, cổng kết nối micro USB hay cổng cắm tai nghe 3,5mm được phân bổ đều ra các cạnh.

Bên trong Acer Liquid X2 sử dụng chip xử lý 8 nhân, nền tảng kiến trúc 64-bit MediaTek MT6735, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Đặc biệt, camera trước và sau cùng có độ phân giải 13MP, khẩu độ F/1.8 (điều ít thấy ở các mẫu smartphone tầm trung).

Hiện Acer Liquid X2 đang được Gurumobile chào bán với giá 6,9 triệu đồng.

Loạt ảnh mở hộp Acer Liquid X2:

Khui hộp điện thoại 3 SIM Acer Liquid X2 giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 2

Khui hộp điện thoại 3 SIM Acer Liquid X2 giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 3

Khui hộp điện thoại 3 SIM Acer Liquid X2 giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 4

Bảo Ngọc - Anh Tú

Tin nóng

Tin mới