Khủng hoảng nhân sự, Arsenal 'tiều tụy' trước mùa bóng mới

Gốc
Trái bóng Premier League mùa giải 2013-2014 đã sắp lăn nhưng Arsenal chào đón mùa giải mới trong nỗi âu lo trĩu nặng khi Wenger thiếu vắng nhiều cầu thủ vì chấn thương.

Mikel Arteta (áo vàng) có thể phải xa sân cỏ tới 6 tuần

Sagna, Vermaelen, Diaby, Nacho Monreal và Mikel Arteta đều chắc chắn hoặc có nguy cơ vắng mặt cao trong trận ra quân của Pháo thủ ở Premier League mùa này. Vermaelen, Diaby, Nacho Monreal đã dính chấn thương trước đó. Trong trận giao hữu giữa Pháp với Bỉ vừa qua đến lượt Sagna dính chấn thương mắt cá và anh đang phải chạy đua với thời gian để mong kịp hồi phục cho trận mở màn Premier League mùa giải mới cùng Pháo thủ.

Nhưng đáng ngại nhất là trường hợp của Mikel Arteta. Tin mới nhất là anh dự kiến phải nghỉ đấu những 6 tuần sau khi bị rách cơ bắp đùi trong lúc tập luyện. Chấn thương thì lan tràn như vậy còn trên TTCN, Arsene Wenger đang khiến các fan phát điên và mất hết kiên nhẫn vì đến lúc này Arsenal vẫn chưa có được tân binh đáng giá nào.

Wenger nói sẽ mua một tiền đạo đẳng cấp nhưng tất cả những Jovetic, Higuain, Cavani, Falcao đều đã ký hợp đồng xong xuôi với đội bóng mới. Luis Suarez đã tuyên bố ở lại Liverpool nên không có chuyện anh đến Emirates mùa Hè này. Wayne Rooney thì Chelsea lúc nào cũng theo sát và chỉ còn chờ câu trả lời từ M.U. Soldado đã là người của Tottenham.

Tóm lại là Wenger lúc này có cực ít lựa chọn trên TTCN cho hàng công. Có lẽ chỉ còn mỗi Samuel Eto’o là sẵn có nhưng không có mối liên hệ nào giữa chân sút kỳ cựu người Cameroon với Arsenal cho tới nay.

HT
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới