Khung trời cửa biển sáng tạo bứt phá

Đó là điểm nhấn của chương trình Techfest năm 2022, được tổ chức tại TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa cho các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên, do UBND tỉnh Khánh Hòa, chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20/8.

Khánh Hòa họp báo về chương trình Techfest khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Khánh Hòa họp báo về chương trình Techfest khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Chiều tối ngày 16/8, tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp báo, giới thiệu về chương trình Techfest năm 2022, được tổ chức tại TP Nha Trang tỉnh Khánh Hòa cho các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Với mục đích kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo ở tỉnh Khánh Hòa và khu vực, gắn kết với hệ sinh thái của cả nước và hướng đến toàn cầu.

Đây là chương trình nhằm xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo các viện nghiên cứu, các trường đại học, cộng đồng doanh nghiệp, vv…Nhằm cổ động tư duy đổi mới sáng tạo trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời, cũng là dịp để các cơ quan nhà nước, các cấp chính quyền quan tâm nhìn nhận rõ hơn về các vấn đề xung quanh các chính sách khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chương trình Techfest năm 2022, dự kiến tổ chức từ ngày 18 đến 20/8, tại TP Nha Trang, với khoảng 100 gian hàng và trên 500 sản phẩm cho các đơn vị tham gia trong các lĩnh vực công nghệ.

Thùy Trang

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/khung-troi-cua-bien-sang-tao-but-pha-5694179.html