Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khuôn mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro rò rỉ để lộ cụm camera vừa lớn vừa lồi

Khuôn mẫu rò rỉ cho thấy Phone 13 của Apple sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Phải còn hơn 4 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, song các thông tin về thế hệ iPhone 13 đang xuất hiện ngày một nhiều, giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm, đặc biệt là thiết kế.

Mới đây, hai hình ảnh rò rỉ về khuôn mẫu của iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã được tài khoản Digital Chat Station đăng tải. Các hình ảnh cho thấy thế hệ iPhone mới của Apple sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Khuôn mẫu iPhone 13, 6.1 inch. (Ảnh: Digital Chat Station)

Cụ thể, khuôn mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro với kích thước 6.1 inch sẽ tiếp tục vẫn sử dụng thiết kế 'tai thỏ' truyền thống ở mặt trước.

Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh trên 2 khuôn mẫu iPhone 13 này không được thể hiện chi tiết, nên vẫn chưa thể biết được 'tai thỏ' trên iPhone 13 có nhỏ gọn hơn so với thế hệ tiền nhiệm hay không.

Trước đó, nhiều thông tin rò rỉ cho biết, "tai thỏ" của tất cả 4 phiên bản iPhone 13 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với iPhone 12. Để làm được điều này, Apple dường như sẽ di chuyển phần loa thoại của loạt iPhone mới lên sát mép viền trên.

Khuôn mẫu iPhone 13 Pro, 6.1 inch. (Ảnh: Digital Chat Station)

Trong khi đó ở mặt lưng, iPhone 13 đi kèm cụm camera hình vuông khá lớn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy module hình vuông trên iPhone 13 Pro sẽ lớn hơn và lồi hơn một chút so với thế hệ trước.

Điều này phù hợp với các tin đồn trước đó cho biết Apple sẽ sử dụng cảm biến camera lớn hơn, đi kèm đó là những cải tiến đáng chú ý trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Bản phác họa cho thấy iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ có cụm camera lồi hơn so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. (Ảnh: MacRumors)

Theo đó, tính năng chống rung cảm biến trên iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ được mang lên cả phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, mang lại những cải tiến về hiệu suất và độ ổn định trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cả iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đều có thể đều được trang bị tính năng chống rung cảm biến cho cả ống kính Wide và Ultra Wide (ống kính góc siêu rộng), điều này lý giải tại sao camera trên iPhone 13 Pro và iPhone 11 Pro Max lớn hơn và dày hơn.

Bản phác họa cho thấy iPhone 13 Pro sẽ có các ống kính lớn hơn so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. (Ảnh: MacRumors)

Các tin đồn cũng chỉ ra rằng ống kính tele chỉ có trên iPhone 12 Pro Max có thể sẽ được mang lên cả iPhone 13 Pro.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/khuon-mau-ro-ri-xac-nhan-thiet-ke-co-the-duoc-yeu-ghet-tren-i-phone-13-202105151106284947.html