Khuyến mãi giảm giá đến 49% tại siêu thị BigC

Gốc
Từ nay đến ngày 14/12/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 3 chương trình khuyến mãi gồm: “Đông xuống phố”, “Cho tổ ấm tiện nghi” và “Khuyến mãi đầu tháng 12”, giới thiệu hàng ngàn sản phẩm có mức giảm giá mạnh từ 5-49%.

Trong đó, chương trình “Đông xuống phố” giới thiệu các mặt hàng quần áo thời trang, phụ kiện giày dép phục vụ việc dạo phố trong thời tiết mùa đông.

Chương trình mang đến hơn 500 sản phẩm quần áo thời trang, giày dép với nhiều mẫu mã đa dạng dành chomọi đối tượng với mức giảm giá sâu từ 5% đến 49%.

Chương trình “Cho tổ ấm tiện nghi” nhằm mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình nên Big C giới thiệu hơn 500 mặt hàng từ trang thiết bị nội thất, đồ dùng gia đình, đồ gia dụng, điện tử cho đến các vật dụng vệ sinh nhà cửa, có mức giảm giá ấn tượng từ 5% đến 49%.

Song song với 2 chương trình “Đông xuống phố” và “Cho tổ ấm tiện nghi”, trong 2 tuần lễ đầu tiêncủa tháng 12, Hệ thống siêu thị Big C còn giới thiệu đến khách hàng là phái nữ những gam hàng tiêu dùng thiết yếu cho gia đình như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thức uống… hay các mặt hàng hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang trong chương trình “Khuyến mãi Chào tháng 12” với mức giá tiết kiệm, chất lượng đảm bảo cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cũng trong chương trình, Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với nhãn hàng Dove của Công ty TNHH Unilever thực hiện chương trình “Da lụa tóc mây, đẹp giáng sinh này”.

Theo đó, người tiêu dùng sẽ nhận được những quà tặng cực cool khi mua các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Unilever.

Cụ thể: mua 199.000 đồng (trong đó có ít nhất 01 sản phẩm Dove) hoặc mua 76.000 đồng (có ít nhất 02 sản phẩm Dove) Khách hàng được tặng một gối tựa cổ hoặc một túi xách vô cùng sành điệu.

Khi mua 399.000 đồng (trong đó có ít nhất 01 sản phẩm Dove), khách hàng được tặng một bình nước (trị giá 179.000 đồng) hoặc một túi du lịch cực kỳ cool.

Ngoài ra, khi mua 199.000 đồng các sản phẩm Omo, Comfort, khách hàng ở 32 siêu thị Big C trên toàn quốc có cơ hội quay trúng 100% các phần quà giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên đến 555 triệu đồng.

Các chương trình kéo dài đến hết ngày 14-12.

Tin nóng

Tin mới