Ngư dân tại cảng Windward (thuộc đảo Carriacou, nằm trên vùng biển Caribbe) đã được phen hoảng hồn khi bắt gặp một sinh vậy có hai chân, vảy giống như cá và... một chiếc mũi giống người ở tận dưới đáy biển.

Theo truyền thông địa phương, một nhóm ngư dân tại cảng Windward thuộc đảo Crriacou, vùng biển Caribbe đã gặp một cú sốc khi phát hiện ra một con "quái vật" có hình dạng như người ngoài hành tinh ở dưới đáy biển. Những ngư dân cho hay, con sinh vật "dị" này có tới 2 chân, có những chiếc vảy như những con cá khác và điều kỳ lạ là nó có chiếc mũi giống như chiếc mũi người vậy.

Ki la: Phat hien "quai vat" so huu mui nguoi duoi day bien - Anh 1

Con "quái vật" dưới đáy biển được phát hiện với đôi chân và cái mũi của con người.

Sau đó không lâu, viên ngư dân 74 tuổi tên Hope McLawrence đã săn lùng và tóm gọn con "quái thú" dưới đáy biển này. Khi đưa nó lên bờ, những ngời chứng kiến đã rất kinh hãi vì vẻ ngoài "dị" của sinh vật này và có người còn đặt ra giải thuyết là loại động vật này bước ra từ những bộ phim viễn tưởng của Hollywood.

Viên ngư dân McLawrence đã có tới hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề đánh bắt cá ở vùng cảng Windward này và ông ta cho rằng "con quái vật "này không thể bơi mà chúng có thể di chuyển bằng chân dưới đáy biển. Và ông cũng khẳng định rằng trong suốt cuộc đời sống với biển của mình ông chưa khi nào tận mắt chứng kiến loài động vật nào "dị" như vậy.

Thanh Xuân