Hãng xe Hàn Quốc Kia đã đăng ký nhãn hiệu tên Stonic, nó sẽ được sử dụng cho chiếc chiếc sub-compact crossover sắp tới cho thị trường phương Tây.

Các mẫu xe phân khúc subcompact crossover đang có thị trường tiêu thụ lớn ngày nay, không chỉ Nissan tập trung vào doanh số bán hàng thành công của mẫu Juke, mà các hãng xe khác cũng hiểu rằng đây là phân khúc xe giá trị, gặt hái nhiều thành công. Hãng xe Kia cũng là một trong những hãng xe chạy theo xu thế đó, với mẫu xe crossover cỡ nhỏ KX3.

Kia dang ky ten thuong hieu Stonic cho crossover co nho moi - Anh 1

Chiếc crossover cỡ nhỏ Kia KX3

Hãng xe Hàn Quốc gần đây đã đăng ký nhãn hiệu tên Stonic, theo đó, cái tên này sẽ được sử dụng cho chiếc chiếc sub-compact crossover sắp tới cho thị trường phương Tây. Nó có thể được lắp ráp tại nhà máy Sohari, ở Hàn Quốc.

Nguồn tin cho biết, Kia dành riêng một phiên bản có ngoại hình và nền tảng tương tự Kia KX3 dành cho thị trường châu Âu và Mỹ trong tương lai gần.

Chiếc xe có thể sẽ được tiết lộ cuối năm nay, rất có thể Triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 sẽ là một nơi lý tưởng ra mắt phiên bản dành cho thị trường châu Âu, trong khi đó Mỹ có thể có được Stonic tại Los Angeles Auto Show 2017 sắp tới.