Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kiatisak trích tiền bán đấu giá áo ủng hộ BV Chợ Rẫy chống dịch COVID-19

Huấn luyện viên Kiatisak mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Chiều 23-6, đại diện Công ty Cổ Phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai đã đến Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy trao tặng BV số tiền 70 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Tiếp thị và truyền thông CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai cho biết: “Đây là số tiền được trích từ việc bán đấu giá áo của Huấn luyện viên Kiatisak. Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, huấn luyện viên Kiatisak mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”.

BS Nguyễn Tri Thức và ThS Lê Minh Hiển, đại diện phòng Công tác xã hội BV nhận tấm lòng do đại diện Huấn luyện viên Kiatisk trao tặng. Ảnh: BVCC

Trân trọng ghi nhận tấm lòng của Huấn luyện viên Kiatisak nói riêng và Công ty Cổ phần Thể thao Hoàng Anh Gia Lai nói chung, BS Nguyễn Tri Thức - Giám đốc BV Chợ Rẫy - chia sẻ đây là niềm động viên không nhỏ giúp đội ngũ nhân viên y tế của BV Chợ Rẫy tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19.

Trước khi được biết đến là huấn luyện viên cho đội bóng Hoàng Anh Gia Lai, Kiatisak từng được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á cũng như Thái Lan trong lịch sử.

Nguồn PLO: https://plo.vn/suc-khoe/kiatisak-trich-tien-ban-dau-gia-ao-ung-ho-bv-cho-ray-chong-dich-covid19-994969.html